Rajamangala không mưa

Rajamangala không mưa

TP - Nhưng ĐTVN thêm một lần nữa lại khiến người hâm mộ thất vọng. Sự xuất hiện và động viên tinh thần của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã không giúp tiếp thêm may mắn cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.
Chết bởi thủ tồi, công kém

Chết bởi thủ tồi, công kém

TP - Nếu ĐTVN chơi tấn công như trong hiệp 2 gặp tuyển SV Hàn Quốc ở Cúp TPHCM trước thềm AFF Suzuki Cup 2012 thì có thể kết quả 2 trận đấu gặp Myanmar và Philippines đã khác.
Tuyển Việt Nam: cái gì cũng hay, trừ.... đá bóng

Tuyển Việt Nam: cái gì cũng hay, trừ.... đá bóng

Trước giải đấu, người ta thấy nói, đội tuyển Việt Nam đang có yếu tố tinh thần rất tốt, đó là điểm mạnh. Một hồi sau, người ta lại nghe rằng, các cầu thủ Việt Nam sẽ đá bằng cái “đầu”. Và rằng, đội tuyển Việt Nam có chuyên gia thể lực nên giờ thì sức khoẻ không còn là điều đáng ngại. Người ta chỉ không biết rõ đội tuyển Việt Nam sẽ đá kiểu gì bằng chân… và sau trận gặp Myanmar thì mọi sự đã rõ.
Tuyển Việt Nam: Cười trước, đá sau

Tuyển Việt Nam: Cười trước, đá sau

TPO - Nụ cười đã trở lại với các tuyển thủ Việt Nam sau kết quả bước đầu không mấy khả quan trước Myanmar. Toàn đội hăng say luyện tập với quyết tâm đánh bại Philippines ở trận kế tiếp
Tôi không thể nói hài lòng

Tôi không thể nói hài lòng

TP - Theo ông Hoàng Anh Tuấn – trợ lý HLV, điều kiện thi đấu không thuận lợi cộng với sai lầm cá nhân đã khiến ĐTVN không giành được trọn vẹn ba điểm như mục tiêu đặt ra.
Khó khăn còn ở phía trước

Khó khăn còn ở phía trước

TP - Những trận ra quân bao giờ cũng rất khó khăn và vai trò của những thủ lĩnh trên sân sẽ quyết định thành bại cuộc chơi. Dù bất phân thắng bại, nhưng trong lúc Myanmar nổi lên một gương mặt 20 tuổi là thủ lĩnh thì đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) chưa thấy ai giữ vai trò đó.
Chờ CV9 nổ súng

Chờ CV9 nổ súng

TP - Đối thủ đầu tiên của Việt Nam là Myanmar. Hai điểm nổi bật ở đội bóng này là có 17 tuyển thủ dưới 22 tuổi và được dẫn dắt bởi HLV Hàn Quốc, ông Park Sung Hwa và trợ lý thể lực Ha Heag Jun.
Công Vinh cắt tóc để ...toả sáng

Công Vinh cắt tóc để ...toả sáng

Đúng chất ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam, Công Vinh đã chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2012 một "quả đầu" rất ấn tượng. Hãy hy vọng, còn nhiều điều ấn tượng khác, đặc biệt là chuyên môn, về Công Vinh tại giải đấu mà người hâm mộ Việt Nam đặt rất nhiều kỳ vọng.