Eurowindow giảm giá 8% nhân dịp Viet Build Đà Nẵng

Eurowindow giảm giá 8% nhân dịp Viet Build Đà Nẵng
TP - Tiếp sau triển lãm Vietbuild Hà Nội diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua, từ ngày 24/4 đến ngày 28/4/2013, Công ty Eurowindow tiếp tục tham gia Vietbuild Đà Nẵng với nhiều sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại.

> Eurowindow Multicomplex khai trương căn hộ mẫu và mở bán căn hộ với nhiều ưu đãi
> Eurowindow mang nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại tới Vietbuild Hà Nội 2013

Gian trưng bày sản phẩm của Eurowindow tại Vietbuild Hà Nội năm 2013
Gian trưng bày sản phẩm của Eurowindow tại Vietbuild Hà Nội năm 2013.

Nhân dịp triển lãm này, Eurowindow tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 8% đối với khách hàng ký hợp đồng lắp đặt sản phẩm Eurowindow cho các công trình nhà riêng tại Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ 24/2 đến 30/6/2013.

Mặc dù năm nay còn là một năm khó khăn, nhất là với ngành xây dựng, song Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng vẫn quy tụ được 720 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

So với triển lãm Vietbuild được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng năm 2012, năm nay số lượng gian hàng tham gia triển lãm có tăng hơn.Điều đó cho thấy các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đang đặt kỳ vọng rất lớn vào hiệu quả xúc tiến thương mại, hợp tác và liên kết đầu tư thông qua Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng cũng như trên cả nước.

Với diện tích trưng bày sản phẩm hơn hơn 100m2 nằm từ gian hàng số 36 đến 48, Eurowindow sẽ giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm mới có tính năng ưu việt mà giá thành lại phù hơn với nhiều nhóm khách hàng.

Đầu tiên trong số đó phải kể đến sản phẩm cửa nhôm dành cho công trình nhà riêng do chính Eurowindow thiết kế, sản xuất và thi công. Việc đưa ra dòng sản phẩm này nhằm khẳng định bề dày của Eurowindow trong việc cung cấp sản phẩm cửa nhôm những năm qua, đồng thời đáp ứng mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với điều kiện của những gia chủ có nhu cầu sử dụng cửa nhôm cho ngôi nhà của mình.

Đối với các công trình trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng (nơi có đông người qua lại) thì việc có sản phẩm cửa trượt tự động thoát hiểm, khi có báo cháy cửa sẽ tự động chuyển thành cửa thoát hiểm với khoảng mở tối đa để người trong nhà có thể thoát ra ngoài; Cùng dòng sản phẩm cửa nhôm còn có cửa đi mở trượt song song có kín khít rất cao bởi khi đóng cả hai cánh cửa nằm trên một mặt phẳng đồng nhất, khi mở cánh cửa sẽ đẩy nhẹ trượt trên một ray riêng; Đối với các công trình chung cư, Eurowindow mang đến dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy với thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút và cửa an toàn chống cháy có bề mặt cửa bằng gỗ, lõi bằng thép hộp, chốt khóa đa điểm.Ngoài ra, tại triển lãm này Eurowindow sẽ còn giới thiệu sản phẩm vách kính có rèm tự động screenline thuộc dòng cửa uPVC.

Như thường lệ, trong quá trình diễn ra triển lãm, Ban Tổ chức Vietbuild Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức các chương trình hội thảo chuyên đề, tọa đàm giới thiệu những đề tài, sản phẩm sản xuất theo công nghệ mới góp phần tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG