Eurowindow ghi danh vào Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Ông Đỗ Minh Thanh – Phó Tổng Giám đốc Eurowindow, đại diện công ty nhận chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
Ông Đỗ Minh Thanh – Phó Tổng Giám đốc Eurowindow, đại diện công ty nhận chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
Với những chuyển mình mãnh mẽ trong năm 2020 cùng việc duy trì tình hình sản xuất kinh doanh ổn định, Eurowindow đã tiếp tục ghi danh vào Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín nhất ngành sản xuất sản phẩm từ nhựa.

Nỗ lực mạnh mẽ trong một năm đầy biến động

Năm 2020, thế giới đã chứng kiến và trải qua rất nhiều biến động, điều này ảnh hưởng đến không chỉ các quốc gia đang phát triển và những nền kinh tế nhỏ mà ngay cả các cường quốc lớn cũng phải chịu những tổn thất vô cùng nặng nề.

Không nằm ngoài làn sóng bị tác động bởi dịch COVID-19, Eurowindow cũng chịu những ảnh hưởng nhất định. Tuy nhiên, với quan điểm nhất quán và kiên định của những người đứng đầu, Eurowindow đã vững vàng “đạp sóng” COVID-19 để duy trì bộ máy, không cắt giảm nhân sự, linh hoạt ứng biến với thử thách, nỗ lực chủ động thích ứng và khôi phục hoạt động trong tình hình mới.

Cùng với các giải pháp hợp lý được đưa ra đúng thời điểm, sự quyết tâm, nỗ lực của CBCNV đã giúp Eurowindow thực hiện mục tiêu kép “vừa phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa phòng, chống dịch hiệu quả”.

Đặc biệt, giữa bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Eurowindow cũng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, với slogan “Tiên Phong. Kiến Tạo. Đồng Hành.”. Hình ảnh mới là tiền đề cho giai đoạn bứt phá của thương hiệu Eurowindow, khẳng định bản lĩnh của người dẫn đầu, giữ vững tinh thần khai phá, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho người tiêu dùng và những giá trị bền vững cho xã hội.

Eurowindow ghi danh vào Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020 ảnh 1 Việc góp mặt trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế của Eurowindow

Doanh nghiệp trong thời đại số

Chuyển đổi số không còn là khái niệm quá mới đối với doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đây vẫn là bài toán nan giải đối với một số doanh nghiệp ngại đổi mới và chưa dám bứt phá.

Ở một góc độ khác, khi nhìn vào thực tế, trong quá trình tiến hành chuyển đổi số, doanh nghiệp đã và đang gặp phải không ít khó khăn về nguồn vốn đầu tư lớn; đối tác kinh doanh chưa sẵn sàng hợp tác về các giải pháp số, chất lượng nguồn nhân lực và an ninh mạng chưa đáp ứng; thiếu các tiêu chuẩn, chứng chỉ, quy định, kinh nghiệm.

Với vị thế là “lá cờ tiên phong” dẫn dắt thị trường ngay từ những ngày đầu thành lập, Eurowindow cũng là một trong những doanh nghiệp khởi động quá trình chuyển đổi số thông qua việc chính thức vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP trong năm 2020. Phần hành SAP S4/HANA mà Eurowindow ứng dụng là hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp số 1 thế giới hiện nay, được 80% doanh nghiệp lớn hàng đầu thế giới triển khai.

SAP ERP được đưa vào vận hành giúp Eurowindow quản trị hiệu quả hơn thông qua việc tích hợp dữ liệu từ tất cả các phòng ban chức năng vào một hệ thống duy nhất. Từ đó, thông tin dữ liệu được lưu trữ, xử lý và truy xuất dễ dàng theo thời gian thực với tính chính xác cao, giúp Eurowindow ra quyết định nhanh chóng và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Bảng xếp hạng VNR500 và Top 10 Công ty uy tín đã ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đến từ khủng hoảng do đại dịch COVID-19.

Chia sẻ sau Lễ Công bố, Ông Đỗ Minh Thanh, Phó Tổng Giám đốc Eurowindow cho biết: "Trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề do COVID-19, việc ghi danh vào Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với Eurowindow. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo của chúng tôi để giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành cửa và vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam”.

Được thành lập năm 2002, Eurowindow là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC tiêu chuẩn Châu Âu vào thị trường Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới và dẫn dắt xu hướng người tiêu dùng. Từ thành công của cửa uPVC, Eurowindow đã liên tục phát triển thêm các dòng sản phẩm chất lượng khác: cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, cửa cuốn, cửa thủy lực, các sản phẩm kính, sàn gỗ và nội thất,…

Nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, các sản phẩm Eurowindow không chỉ tích hợp nhiều công năng sử dụng, nâng cao tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng tiêu chí an toàn với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

MỚI - NÓNG
Tàu ngầm hạt nhân lớp Virginia của Mỹ. Ảnh: US Navy
Tàu ngầm hạt nhân Mỹ có gì nổi bật?
TP - Phát biểu với Sky News ngày 19/9, Bộ trưởng Quốc phòng Úc Peter Dutton khẳng định đã bày tỏ quan ngại với người đồng cấp Pháp Florence Parly về công nghệ tàu ngầm của Pháp và nhấn mạnh Úc phải “hành động vì lợi ích quốc gia” khi chọn mua tàu ngầm hạt nhân. Ông cho biết, Canberra không thể mua tàu ngầm hạt nhân của Pháp vì kiểu tàu đó cần tái nạp nhiên liệu, trong khi tàu ngầm của Mỹ thì không.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều DN dệt may tại TPHCM đang cần vốn để trả lương lao động mất việc và phục hồi sản xuất. Ảnh: Đại Dương

Doanh nghiệp khó tiếp cận gói hỗ trợ

TP - Chính phủ đã dành nhiều gói hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn do dịch COVID-19 để phục hồi sản xuất. Các gói hỗ trợ được xem là “phao cứu sinh”, và dù điều kiện tiếp cận đã được nới lỏng song DN vẫn khó tiếp cận.
Bình Thuận nói gì về thông tin Trung Quốc phát hiện SARS-CoV-2 trên bao bì thanh long?

Bình Thuận nói gì về thông tin Trung Quốc phát hiện SARS-CoV-2 trên bao bì thanh long?

TPO - Thông tin trên bao bì của lô hàng thanh long tỉnh Bình Thuận xuất hiện vi rút SARS-CoV-2 mà phía Trung Quốc thông báo chỉ là một chiều, chưa có bằng chứng cụ thể. Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc sở, phối hợp với Cục quản lý Thị trường tỉnh Bình Thuận xác minh.
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách

Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách

TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.