Có 35 kết quả :

Hai máy bay chiến đấu J-11 và một máy bay ném bom H-6K của Không quân Trung Quốc bay giữa đại lục và Đài Loan. Ảnh: Tân Hoa Xã

Đằng sau diễn tiến mới ở eo biển Đài Loan

TP - Đài Bắc hôm qua tố Trung Quốc đại lục hành động “bất cẩn và khiêu khích” khi đưa 2 máy bay chiến đấu vượt qua đường phân định trên biển ngăn cách hòn đảo này với đại lục. Trước đó có thông tin Mỹ đã ngầm chấp thuận thương vụ bán 60 máy bay chiến đấu F-16 cho Đài Bắc.
Radio 99s sáng 28/4: Đêm và sáng mai Đà Nẵng có mưa rào

Radio 99s sáng 28/4: Đêm và sáng mai Đà Nẵng có mưa rào

TPO - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 28/4, khu vực phía Bắc từ Huế trở ra, trời nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Khu vực từ Đà Nẵng trở vào, thời tiết có mưa rào và dông vài nơi. 
[ĐỒ HỌA] Vì sao Nga quyết tâm không để mất Crimea?

[ĐỒ HỌA] Vì sao Nga quyết tâm không để mất Crimea?

TPO - Bán đảo Crimea nằm ở phía bắc biển Đen, phía nam Ukraine, đối diện với eo biển Kerch, là cảng quan trọng với những nguồn lợi về dầu khí ngoài khơi hay vị trí địa chính trị có tính khống chế đối với an ninh lãnh hải của một loạt các nước xung quanh Biển Đen... Đây là những điểm khiến Nga không thể để mất Crimea.
Trung Quốc huy động 9 tàu, 21 vệ tinh truy tìm MH370

Trung Quốc huy động 9 tàu, 21 vệ tinh truy tìm MH370

TP - Báo Trung Quốc People’s Daily ngày 19/3 đưa tin, các tàu tìm kiếm Trung Quốc, bao gồm tàu Hải Tuần 01 lớn nhất hiện nay đã rời cảng Singapore tiến vào vịnh Bengal và vùng nước phía tây Indonesia, bắt đầu tìm kiếm chiếc máy bay MH370 của Malaysia Airlines trên một khu vực 300.000 km2.
Radar Thái Lan phát hiện máy bay mất tích?

Radar Thái Lan phát hiện máy bay mất tích?

TPO - Quân đội Thái Lan hôm nay (19/3) cho biết, radar quân sự của nước này từng phát hiện máy bay nghi là chiếc Boeing của Malaysia mất tích cách đây 10 ngày. Quân đội nước này cho biết họ đã không báo cáo vì không chú ý đến nó.
Máy bay C-130 của không quân Singapore tham gia tìm kiếm ở biển Đông. Ảnh: SP

Tiết lộ tín hiệu cuối cùng của máy bay mất tích

TP - Chính quyền Malaysia hôm qua cho biết, thông điệp cuối cùng mà trạm kiểm soát nhận được từ chiếc Boeing mất tích là mọi việc vẫn bình thường, nhưng chỉ vài phút sau, nó biến mất trên biển Đông. Trong khi đó, khu vực tìm kiếm máy bay được mở rộng đến cả vùng biển của Ấn Độ.
Bộ trưởng Giao thông Malaysia Hishammuddin Hussein

Malaysia họp báo chiều 12/3 vụ máy bay mất tích

Tại cuộc họp báo chiều nay (12/2) tại Kuala Lumpur, Tư lệnh không quân Malaysia Rodzali Daud cho biết, radar quân đội nước này phát hiện một vật thể, có thể là chiếc máy bay, trong khu vực phía bắc eo biển Malacca vào lúc 2h15 sáng 8/3.