Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực

TPO - Trên ấn phẩm Vanity Fair số tháng 3/2017, nữ diễn viên xứ sương mù toát lên thần thái của một ngôi sao trong bộ ảnh vô cùng ấn tượng.
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 1 Emma táo bạo trong một thiết kế của Burberry.
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 2 Cô nhóc phù thủy Hermione dễ thương ngày nào trong loạt phim Harry Potter giờ đã trưởng thành và đang ở vào độ rực rỡ cả về tài sắc lẫn sự nghiệp diễn xuất.
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 3 Nàng diễn viên trẻ luôn thể hiện phong thái đẳng cấp trong các thiết kế hàng hiệu của Dior, Stella McCartney, Valentino Haute Couture và Burberry.
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 4 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Tim Walker, ngôi sao Anh quốc vô cùng thanh lịch và sang trọng trong chiếc váy trắng của Oscar de la Renta. 
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 5 Giàu có và nổi tiếng, nhưng cô nàng xinh đẹp này lại rất hạn chế chụp ảnh với người hâm mộ. Giải thích về điều này, Emma cho biết: “Nếu ai đó chụp ảnh tôi và đăng lên, chỉ trong 2 giây, họ đã có thể xác định được chính xác tôi đang ở đâu trong vòng 10 mét. Họ có thể thấy tôi mặc gì và đi cùng ai. Tôi luôn nói: “Tôi sẽ ngồi đây và trả lời từng câu hỏi bất kỳ về Harry Potter mà các bạn đưa ra nhưng tôi không chụp hình. Tôi phải cẩn thận lựa chọn thời điểm tương tác.”
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 6
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 7
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 8
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 9
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 10
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 11
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 12 Emma Watson đang là tên tuổi “làm mưa làm gió” các phòng chiếu rạp với bộ phim “Người đẹp và Quái vật” (Beauty and the Beast). 
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 13 Cô nàng sánh đôi bên nam diễn viên Dan Stevens trên bìa tạp chí Attitude. Anh chàng 34 tuổi vào vai Quái vật/ Hoàng tử Adam trong phim.
Emma Watson táo bạo, gợi cảm đầy quyền lực ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm