Em trai ruột Phi Nhung: 'Cắt khăn tang cho chị như cắt từng đoạn gân của em vậy'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ Mỹ, dòng tâm sự của em trai ruột gửi Phi Nhung gây xúc động mạnh.

Rạng sáng 29/9 (theo giờ Việt Nam), anh Tommy chia sẻ hình ảnh lập bàn thờ chị ruột cùng lời nhắn nhủ xót xa:

"Chị yêu của em. Hôm nay ngày cúng đầu tiên của em dành cho chị. Em chỉ nấu những món ăn chị thích và mỗi lần chị em mình gặp hay ăn. Em không thể tin được điều này sẽ xảy ra. Em như một người từ trên trời rơi xuống vậy, em cắt khăn tang cho chị như em cắt từng đoạn gân của em vậy. Em mạnh mẽ lắm rồi", anh Tommy viết.

Em trai ruột Phi Nhung: 'Cắt khăn tang cho chị như cắt từng đoạn gân của em vậy' ảnh 1

Nghe tin chị ruột qua đời, em trai Phi Nhung không tin đây là sự thật. Anh đau lòng chia sẻ trên trang cá nhân: “Chị yêu của em! Cuộc đời chị đã vất vả lắm rồi. Chị hãy yên nghỉ, em không tin đây là sự thật”, anh Tommy viết.

Dòng tâm sự của em ruột nữ ca sĩ gây xúc động: “Chị yêu của em ơi, vậy là cuối cùng chị cũng được đi gặp má, chị được về với Phật sau mấy chục năm trời đằng đẵng những tâm huyết hát ca, từ tâm thiện nguyện, lo toan quấn quýt bên đàn con thơ và cả những đắng cay vất vả, tai tiếng thị phi dập dồn.

Chị ơi, em vẫn biết đời hợp tan là chuyện chẳng tránh khỏi nhưng tim em đau lắm. Chị là mẹ thứ hai của em, chị là dòng máu chảy trong tim em cơ mà”.

Em trai ruột Phi Nhung: 'Cắt khăn tang cho chị như cắt từng đoạn gân của em vậy' ảnh 2

Phi Nhung lúc sinh thời và em trai ruột

Do con gái ruột và em trai ruột cố ca sĩ đang ở Mỹ nên nghệ sĩ Việt Hương sẽ cùng gia đình lo hậu sự cho đồng nghiệp tại Việt Nam.

Tối muộn 28/9, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung thay mặt gia đình công bố cáo phó của nữ ca sĩ.

Em trai ruột Phi Nhung: 'Cắt khăn tang cho chị như cắt từng đoạn gân của em vậy' ảnh 3

Cáo phó tang lễ Phi Nhung do con gái ruột đăng tải

Theo cáo phó đăng tải, Phi Nhung (pháp danh Tịnh Bình) đã qua đời vào 12 giờ 15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM), hưởng dương 51 tuổi.

MỚI - NÓNG