Có 16 kết quả :

Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu

Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu

TPO - Vì Trung thu năm nay rơi vào giữa tuần, nên ngay từ cuối tuần này (tức ngày 10, 11/8 âm lịch), nhiều bạn trẻ đã tranh thủ xuống đường đón Trung thu sớm. Mặt hàng được các bạn trẻ yêu thích trong mùa Trung thu năm nay là... bờm Pikachu.
Vị trí xảy vụ đuối nước thương tâm

Ba em nhỏ chết đuối tại sông Thạch Hãn

Vào khoảng 16 giờ chiều nay, 11/7, có 3 em nhỏ đèo nhau trên một chiếc xe đạp đi dọc bờ kè sông Thạch Hãn thuộc KP.5, P.Đông Lễ để hóng mát. Do bất cẩn nên chiếc xe đạp trượt xuống bờ sông và 3 em cùng rơi xuống nước.
Nhí nhảnh như tổng thống Mỹ Obama

Nhí nhảnh như tổng thống Mỹ Obama

TPO – Đùa nghịch cùng trẻ em, gần gũi với nông dân, thân thiện với mọi người… là những hình ảnh đầy ấn tượng về tổng thống Obama vừa được Nhà Trắng công bố nhân dịp sinh nhật lần thứ 52 của ông (4/8/2013).
Một ngày ba người chết đuối

Một ngày ba người chết đuối

TPO - Trong ngày 13-9, tại các huyện Quỳnh Lưu (Yên Thành, Nghệ An) xảy ra các vụ chết đuối thương tâm: một người dân đuối nước khi mò ốc, hai cháu bé rơi xuống ao.
Những em bé Trường Sa

Những em bé Trường Sa

TP - Mười em nhỏ là con em huyện đảo Trường Sa, đã hoặc đang sinh sống, học tập trên đảo có dịp đến Hà Nội dự chương trình Trung thu kết nối yêu thương hướng về biển đảo Tổ quốc được VTV1 tường thuật trực tiếp vào 20 giờ ngày 8-9.