Ðêm nay hoàn thành chuyển đổi hơn 80 triệu thuê bao 11 số

Ðêm nay hoàn thành chuyển đổi hơn 80 triệu thuê bao 11 số
TP - Đêm nay, Viettel sẽ tiến hành chuyển đổi toàn bộ thuê bao đầu số 0162 về 032, đánh dấu việc hơn 80 triệu thuê bao 11 số của các nhà mạng chuyển đổi về 10 số.

Vào 0h00 ngày 7/10, tức đêm nay, Viettel sẽ chuyển đổi gần 4 triệu thuê bao đầu số 0162 về 032.  Đây là đêm chuyển đổi thứ 9 và là đêm chuyển đổi cuối cùng của nhà mạng Viettel. Sau đêm nay, toàn bộ 52 triệu thuê bao 11 số của nhà mạng này sẽ chuyển đổi thành công về 10 số. Đại diện Viettel cho biết, quá trình chuyển đổi, các dịch vụ gọi điện nội mạng/ngoại mạng và tin nhắn SMS được đảm bảo thông suốt quá trình chuyển đổi.

Trước đó, 4 nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, VinaPhone và MobiFone đã hoàn thành việc chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số. Như vậy, việc chuyển đổi toàn bộ thuê bao 11 số của các nhà mạng sẽ hoàn thành trong đêm nay.

Sau khi chuyển đổi, các thuê bao vẫn có thời gian quay số song song đến 23h59 ngày 14/11/2018. Cũng sau đêm nay, Cục Viễn thông khuyến nghị toàn bộ các thuê bao 10 số cũ và 10 số mới nên đồng bộ danh bạ. Những khách hàng dùng smartphone có thể sử dụng các ứng dụng MyViettel, MyVNPT, MyMobifone để đồng bộ danh bạ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Diều ăn rắn là loài duy nhất trong chi chim thuộc họ Sagittariidae. Chúng là một loài chim săn mồi to lớn, chủ yếu sống trên mặt đất. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc loài diều ăn rắn săn săn bắt thỏ rừng.
Tẩn thung lũng Silicon

Tẩn thung lũng Silicon

TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.