Có 30 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Yêu chồng đến mấy thì cũng không thể sống kiếp chồng chung

TPO - Có lẽ anh ấy sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi giọt máu của mình, lại là con trai, đứa con nối dõi mà không chỉ anh ấy mà cả nhà chồng chị cùng mong ngóng, chờ đợi. Nhưng không thể sống kiếp chồng chung, anh ấy có thể có trách nhiệm với đứa bé chứ không thể tiếp tục mối quan hệ với cô nhân tình kia được.
Hung thủ Nguyễn Văn Lưu.

Giết em họ cướp 450 ngàn đồng trả tiền thuê trọ

Chỉ vì nợ 450.000 đồng tiền thuê nhà trọ mà Nguyễn Văn Lưu (SN 1993, trú thôn Cổ Mã, xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) đã ra tay sát hại em họ để cướp tài sản. Sau khi giết người, đối tượng cố tình dựng hiện trường giả để đánh lạc hướng cơ quan điều tra, thế nhưng chỉ sau một đêm truy xét, cơ quan chức năng đã lật mặt hung thủ.
Bị can Tâm tại cơ quan công an

Truy tố kẻ bắt cóc em họ để cưỡng dâm thím dâu

Thấy người tình cũng là thím dâu của mình có nhân tình mới, Lê Hàng Văn Tâm (trú huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT) nổi cơn ghen nên bắt cóc em họ để ép thím dâu vào rừng để quan hệ tình dục. Viện KSND huyện đã ra quyết định truy tố Tâm về 2 tội danh Bắt giữ người trái pháp luật và Cưỡng dâm.
Điều tra nghi án hiếp dâm em họ

Điều tra nghi án hiếp dâm em họ

TP - Sáng 11-9, Công an phường Sài Đồng, Long Biên đã ghi lời khai và chị đưa H.U.H (SN 1993, quê Phú Thọ, tạm trú tổ 13 phường Sài Đồng) đi khám tại BV Phụ sản T.Ư, để điều tra nghi án hiếp dâm mà H. tố cáo.