Em gái ruột đăng tin tuyển vợ cho Hoài Linh ngày 1/4, khán giả có phản ứng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chia sẻ hài hước của ca sĩ Phương Trang về anh trai Hoài Linh nhân ngày Cá tháng Tư thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Mới đây, ca sĩ Phương Trang - em gái ruột của danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng tải hình ảnh trẻ trung của anh trai kèm dòng trạng thái tuyển vợ hài hước. Cụ thể cô viết: “Thông báo tuyển vợ cho anh ruột. Anh mình năm nay vừa tròn 28 tuổi, cao 1m8, thích ăn ngon mặc đẹp, thích câu cá, chăm cây kiểng, hát hò, TikTok và nấu ăn. Cần tìm người phụ nữ ngoan hiền xinh đẹp đảm đang, tuổi từ 25 đến 28. Cao khoảng 1m6 trở lên, biết đẻ, biết hát, biết đọc thơ trồng hoa chăm kiểng, nấu ăn, làm bánh, biết chăm lo và chiều chuộng em gái út của chồng. Đơn dự tuyển nhận hạn chót vào 11:59pm giờ New York April 1, 2021.”

Em gái ruột đăng tin tuyển vợ cho Hoài Linh ngày 1/4, khán giả có phản ứng bất ngờ ảnh 1

Em gái đăng ảnh Hoài Linh cùng dòng trạng thái hài hước.

Dù đây chỉ là lời nói đùa của nữ ca sĩ nhân ngày Cá tháng Tư nhưng chia sẻ của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Con trai danh hài Hoài Linh nhanh chóng để lại bình luận: “Để con đăng phụ.”

Em gái ruột đăng tin tuyển vợ cho Hoài Linh ngày 1/4, khán giả có phản ứng bất ngờ ảnh 2

Con trai của danh hài và khán giả để lại bình luận dưới bài đăng.

Nhiều bạn bè của Phương Trang và Hoài Linh cũng để bình luận: "Xạo nha, anh chỉ thích ăn cá khô", "Anh biết có 1 người giống như tiêu chuẩn em đang đăng nhưng bà này có tật chửi em chồng thấy chạy luôn.", "Nhiều chi tiết quảng cáo khác hàng thật ghê. Còn cái vụ biết chăm lo chiều chuộng em gái út nó lan quyên dễ sợ á chị.", "Quan trọng là biết chiều chuộng em gái út.", "Anh bốn giống 18 quá. Tuyển bồ 15 thôi nuôi thêm 3 nắm nữa cưới làm vợ là vừa"...

Em gái ruột đăng tin tuyển vợ cho Hoài Linh ngày 1/4, khán giả có phản ứng bất ngờ ảnh 3

Danh hài Hoài Linh và em gái - ca sĩ Phương Trang.

Ca sĩ Phương Trang là chị gái của ca sĩ Dương Triệu Vũ và là em gái ruột duy nhất của danh hài Hoài Linh. Cô thường xuất hiện trong các liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh và trong nhiều show khác. Phương Trang cũng là gương mặt được yêu thích trên các sân khấu Sài Gòn và hải ngoại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm