Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018

TPO - Hai “chân dài” đình đám Kendall Jenner và Gigi Hadid được xác nhận sẽ tái xuất trong đêm diễn nội y được mong đợi nhất năm Victoria's Secret Fashion Show 2018.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 1 Thông tin này do Brian Atwood - người phụ trách giày dép cho Victoria's Secret Show 2018 hé lộ, rằng cả Kendall và Gigi đều sẽ quay trở lại chương trình năm nay diễn ra ở New York. Trước đó, cả Kendall và hai chị em nhà Gigi - Bella Hadid đều vắng mặt trong danh sách dàn người mẫu trình diễn.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 2 Kendall Jenner và Gigi Hadid đều là những người mẫu sáng giá hiện nay, họ đều từng xuất hiện trong các đêm diễn nội y của nhà Vic những năm trước.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 3 Em gái Kim Kardashian đẹp quyến rũ với thân hình hoàn hảo.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 4 Kendall có khả năng khuấy động sân khấu rất tốt.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 5 Gigi Hadid xinh như thiên thần.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 6 Em gái của Gigi - "chân dài" Bella Hadid từng trình diễn trong năm 2016 - 2017, sẽ không góp mặt trong show Victoria's Secret năm nay.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 7 Cách đây ít ngày, thiên thần người Namibia Behati Prinsloo cũng xác nhận sẽ quay trở lại sàn diễn nội y đình đám năm nay.
MỚI - NÓNG
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
TPO - Giữa tuần qua, chuyện ngôi sao Ronaldo dẹp 2 chai Coca-Cola đặt trước mặt trong một cuộc hop báo, và việc cổ phiếu hãng đồ uống này "bốc hơi" 4 tỷ USD trên thị trường chứng khoán ngày hôm đó đã được liên hệ với nhau và trở thành hot trend (chuyện nóng sốt). Nhưng sự thật cú "ra tay" của CR7 có sức nặng như vậy? 

Có thể bạn quan tâm