Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018

TPO - Hai “chân dài” đình đám Kendall Jenner và Gigi Hadid được xác nhận sẽ tái xuất trong đêm diễn nội y được mong đợi nhất năm Victoria's Secret Fashion Show 2018.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 1 Thông tin này do Brian Atwood - người phụ trách giày dép cho Victoria's Secret Show 2018 hé lộ, rằng cả Kendall và Gigi đều sẽ quay trở lại chương trình năm nay diễn ra ở New York. Trước đó, cả Kendall và hai chị em nhà Gigi - Bella Hadid đều vắng mặt trong danh sách dàn người mẫu trình diễn.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 2 Kendall Jenner và Gigi Hadid đều là những người mẫu sáng giá hiện nay, họ đều từng xuất hiện trong các đêm diễn nội y của nhà Vic những năm trước.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 3 Em gái Kim Kardashian đẹp quyến rũ với thân hình hoàn hảo.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 4 Kendall có khả năng khuấy động sân khấu rất tốt.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 5 Gigi Hadid xinh như thiên thần.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 6 Em gái của Gigi - "chân dài" Bella Hadid từng trình diễn trong năm 2016 - 2017, sẽ không góp mặt trong show Victoria's Secret năm nay.
Em gái Kim Kardashian trở lại sàn diễn nội y Victoria's Secret 2018 ảnh 7 Cách đây ít ngày, thiên thần người Namibia Behati Prinsloo cũng xác nhận sẽ quay trở lại sàn diễn nội y đình đám năm nay.
MỚI - NÓNG
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
TPO - Belarus đang kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội tại các khu vực dọc theo biên giới chung với Ukraine, chính quyền Kiev cho biết hồi tuần trước, khi nước này đang tăng cường khả năng phòng thủ trước mối đe dọa về một đợt tiến quân từ nước láng giềng.
Áp thấp nhiệt đới xuất hiện, cấp tốc yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án cứu hộ, cứu nạn
Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo tàu thuyền thoát vùng nguy hiểm
TPO - Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão. Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị  các địa phương cần khẩn trương nắm bắt số lượng các phương tiện hoạt động trong vùng nguy hiểm và thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện biết, để chủ động phòng tránh.