Eddie Murphy làm lễ cưới

Eddie Murphy làm lễ cưới
TPO – Người đại diện của họ tiết lộ với tạp chí People rằng lễ cưới đã diễn ra bí mật vào ngày thứ 3 vừa qua trên hòn đảo có tên Bora Bora tại Pháp, dưới sự chứng kiến của gia đình và một số ít bạn bè.

Eddie Murphy đã đón chào năm mới bằng việc làm lễ cưới với nhà sản xuất phim Tracey Edmonds.

Murphy và Edmonds bắt đầu hẹn hò vào mùa thu năm ngoái và đã làm lễ đính hôn vào tháng 7 vừa qua.

Murphy, năm nay 46 tuổi, đã có 5 đứa con từ đám cưới trước với Nicole Mitchell Murphy. Họ đã li dị năm 2005. Murphy cũng có một con gái với ca sĩ Melanie Brown của ban nhạc Spice Girls.

Edmonds, năm nay 40 tuổi, đã có 2 đứa con với người chồng cũ là Kenneth “Babyface” Edmonds. Cô là nhà sản xuất phim và series truyền hình “Soul Food”.

Trang Thu
Theo Yahoo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.