Ê chề đau đớn khi bị lừa làm gái bán hoa

Ê chề đau đớn khi bị lừa làm gái bán hoa
TPO - Bác thật thương cảm cho hoàn cảnh của cháu, một cô gái mới lớn chưa học hết lớp 9, vì gia cảnh nghèo khó, mồ côi cha, sau cháu còn một em trai đang học lớp 6, cộng với việc học lực của cháu không tốt nên đành bỏ dở để ở nhà giúp mẹ việc ruộng vườn, kiếm thêm thu nhập đỡ mẹ nuôi em.

Vậy mà cháu cũng không thoát khỏi tầm ngắm của bọn săn phụ nữ. Dưới mác là bác gái họ của cháu, lẽ ra bà bác ấy phải cưu mang cháu, giúp cho gia đình cháu yên ổn làm ăn. Đằng này chỉ vì đồng tiền bà ấy đã nhẫn tâm lừa mẹ con cháu, vẽ ra một viễn cảnh, một tương lai đẹp với công việc nhẹ nhàng là bưng bê thức ăn phục vụ khách cho quán cơm của bạn bà ta, được ăn 3 bữa, quần áo cấp theo mùa, lương trả 2 triệu/ tháng, thì làm gì mẹ cháu và cháu không choáng ngợp, không ao ước?

Bác thấy trong việc này mẹ cháu và cháu đều là nạn nhân, vì ở quê chắc cũng không có được thông tin cho những kiểu lừa gạt tinh vi như vậy, lại tin tưởng ở họ hàng mà mẹ cháu đồng ý cho cháu ra phố để phục vụ hàng ăn. Mẹ đâu có ngờ rằng cháu đã bị bán vào động quỷ, bị bà chủ bắt tiếp khách làng chơi, để rồi người đàn ông với dáng vẻ sang trọng, lịch sự kia đã cướp đi sự trinh trắng của cháu, biến cháu thành đàn bà khi mới bước vào tuổi 18. Bây giờ thì bà chủ đã bị bắt, cháu – sau 2 năm vừa làm hầu bàn, vừa phải phục vụ tình dục cho những kẻ rửng mỡ, nay phải trở về quê tay trắng, cùng nỗi nhục nhã ê chề vì không còn là con gái nữa.

Bác hiểu và hoàn toàn chia sẻ nỗi đau này cùng cháu. Song bác thấy rằng bây giờ cháu nên gạt bỏ hết tất cả những chuyện đã qua đi. Đau khổ thì cũng đã đau khổ rồi, mất mát thì cũng đã mất mát rồi, cháu có than khóc hay làm gì thì cũng không thể lấy lại thời con gái trắng trong, trinh nguyên cho mình được nữa.

Chi bằng cháu hãy chấp nhận sự thật, dũng cảm đứng dậy làm lại cuộc đời. Cháu còn quá trẻ để mà bi lụy, mà nhụt chí, đầu hàng số phận cháu ạ. Công việc ở quê và tình cảm của mẹ, của em trai cháu cùng với thời gian sẽ giúp cháu quên đi quá khứ xấu xa đó. Hãy tĩnh tâm mà tìm ra con đường đúng đắn nhất để vượt lên số phận, vượt lên hoàn cảnh nghèo khó, thiếu thốn để có được tương lai tươi sáng cháu nhé. Thời gian còn dài, cháu cứ tin rằng ông trời không phụ cháu đâu, rồi sau này cháu sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc cháu khỏe, có đủ nghị lực để tiến lên phía trước. Mong cháu gặp nhiều may mắn.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.