DVD đắt khách, Mỹ Tâm kiếm hơn 3 tỷ đồng một tháng

Mỹ Tâm là ca sĩ bán đĩa chạy nhất ở VPop.
Mỹ Tâm là ca sĩ bán đĩa chạy nhất ở VPop.
DVD live concert Heartbeat bán được hơn 10.000 bản chỉ trong 1 tháng, giúp Mỹ Tâm thu về hơn 3 tỷ đồng.

DVD live concert Heartbeat của Mỹ Tâm từng gây chú ý trong ngày đầu ra mắt khi tiêu thụ được 3.600 bản trong 4 tiếng đồng hồ và giúp nữ ca sĩ thu về 1 tỷ 80 triệu đồng.

Mới đây, "họa mi tóc nâu" đã tiếp tục xác lập thêm kỷ lục mới với sản phẩm này khi trong vòng 1 tháng đã bán hết hơn 10.000 bản và con số đặt hàng mua DVD này vẫn đang tăng từng ngày.

Mỹ Tâm từng đoạt giải được Liên đoàn Công nghiệp ghi âm Quốc tế (IFPI) công nhận là "Nghệ sĩ có album bán chạy nhất vùng lãnh thổ" trong năm 2014. Với DVD live concert Heartbeat danh hiệu này của nữ ca sĩ "Ước gì" càng được đảm bảo hơn. 

Trước sức lan tỏa của live concert Heartbeat từ cuối năm ngoái đến nay, Mỹ Tâm đã quyết định tổ chức cuộc thi viết cảm nhận về 2 đêm nhạc này tại Hà Nội và TPHCM vào cuối năm ngoái.

Đây là ý tưởng nữ ca sĩ nghĩ ra khi liên tục đọc được những dòng cảm xúc dào dạt của fan về Heartbeat cũng như hành trình theo bước chân cô suốt 15 năm qua trên các trang mạng xã hội. Mỹ Tâm hi vọng với cuộc thi này, cô sẽ có cơ hội hiểu hơn khán giả của mình và tiếp tục cùng họ sẻ chia những cảm xúc tuyệt vời trong cuộc sống.

Hiện tại, Mỹ Tâm đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Cô đã tranh thủ thực hiện những bức ảnh lưu dấu tại đây cũng như cập nhật thông tin mới đến người hâm mộ của mình.

Một số hình ảnh mới của Mỹ Tâm:

DVD đắt khách, Mỹ Tâm kiếm hơn 3 tỷ đồng một tháng ảnh 1

Nét đáng yêu của "họa mi tóc nâu" khi có những ngày rảnh rỗi trong chuyến lưu diễn Mỹ.

DVD đắt khách, Mỹ Tâm kiếm hơn 3 tỷ đồng một tháng ảnh 2

Dù xa Việt Nam 1 tháng nhưng hình ảnh nữ ca sĩ vẫn phủ sóng mạnh mẽ ở trong nước với vai trò HLV Giọng hát Việt cũng như những TVC quảng cáo mới.

DVD đắt khách, Mỹ Tâm kiếm hơn 3 tỷ đồng một tháng ảnh 3

Năm 2015, Mỹ  Tâm đã có những khởi đầu thuận lợi và hứa hẹn sẽ còn "bùng nổ" từ đây cho đến cuối năm.

DVD đắt khách, Mỹ Tâm kiếm hơn 3 tỷ đồng một tháng ảnh 4

Mỹ Tâm đã ghi hình xong vòng Giấu mặt và Đối đầu của Giọng hát Việt. Sau chuyến lưu diễn trở về vào đầu tháng 6, nữ ca sĩ sẽ dành để huấn luyện các thí sinh trong đội của mình.

DVD đắt khách, Mỹ Tâm kiếm hơn 3 tỷ đồng một tháng ảnh 5

Đối với cô, làm HLV Giọng hát Việt là những trải nghiệm thú vị khi tiếp xúc với những giọng ca trẻ và cô đặc biệt dành nhiều tình cảm cho các thành viên trong đội của mình.

DVD đắt khách, Mỹ Tâm kiếm hơn 3 tỷ đồng một tháng ảnh 6

Mỹ Tâm đang rất đắt sô quảng cáo và vẫn luôn giữ vững vị trí số 1 ở VPop.

DVD đắt khách, Mỹ Tâm kiếm hơn 3 tỷ đồng một tháng ảnh 7

Sau nửa năm diễn ra, live concert Heartbeat của Mỹ Tâm cuối năm ngoái vẫn còn đọng lại nhiều cảm xúc với khán giả.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.