Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng: Tình ơi là tình

Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng: Tình ơi là tình
TP - Chỉ là một buổi tiệc đánh dấu mốc thời gian gắn bó với nhau mà hai chàng ca sỹ cũng lấy khá nhiều thời gian của khán giả.

Trước khi buổi tiệc diễn ra, Dương Triệu Vũ (ảnh)  lên tiếng khẳng định, tấm thiệp mời bị rò rỉ không phải là thiệp cưới, vì ở Việt Nam chưa có luật pháp nào cho phép cưới nhau. Rồi anh tiết lộ: Tiệc không mời quá nhiều người, chỉ mời những người thân thiết v.v…

Sau khi tiệc tan, Đàm Vĩnh Hưng lại viết tâm thư giãi bày quan hệ với Dương Triệu Vũ: “Sự đồng hành của Hưng và Vũ đến nay là được 14 năm 9 tháng, đã chia sẻ với nhau quá nhiều khoảnh khắc, đong đầy kỷ niệm ở cả âm nhạc và cuộc sống”. Anh còn kích thích tò mò của khán giả khi khẳng định: “Mối quan hệ này trở nên một cuộc tình không thể gọi tên. Nó cũng khó để cho cả hai dễ dàng khi tìm cảm giác với một người khác”.

Nếu không là tình bạn, tình yêu, mà là tình tri kỷ như cách nói của Đàm Vĩnh Hưng thì có cần “mở cửa” cho mọi người cùng biết? Đã là tri kỷ thì hai người không cần nói gì, cũng tự hiểu nhau.  Đàm Vĩnh Hưng viết như tung hỏa mù: “Sau tất cả, sự gắn kết giữa Hưng và Vũ vẫn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, cho dù có kết thúc thì đó là một sự kết thúc để bắt đầu một chặng đường mới (…). Hãy chúc cho nhau có được hạnh phúc thật sự với những gì chúng ta đã quyết định và lựa chọn cho riêng mình”. Từ đây, lại dấy lên nghi vấn: Phải chăng Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã chia tay.

Trước đó, Dương Triệu Vũ từng lên tiếng khẳng định mối quan hệ giữa hai người là tình yêu. Đàm Vĩnh Hưng lại bào chữa: “Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác”. Cứ “đãi” dư luận mãi món tình tang như “cơm nếp nát” mà hai chàng ca sỹ vẫn chưa chịu dừng. “Trình” của Đàm Vĩnh Hưng đến thế thôi sao?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.