Đường sắt tăng tàu, giảm giá vé dịp hè

Đường sắt tăng tàu, giảm giá vé dịp hè
TPO - Ngoài 10 đôi tàu chạy thường xuyên hàng ngày, để phục nhu cầu đi lại của người nhà và thí sinh dự thi đại học, cao đẳng trong dịp hè năm nay, công ty vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm bốn đôi tàu khu đoạn cùng nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn.

Chiều 31/5, ông Đỗ Quang Văn, giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng những ngày hè, quốc tế thiếu nhi và thi đại học, cao đẳng, ngoài 10 đôi tàu chạy thường xuyên hàng ngày, công ty vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ tổ chức chạy thêm bốn đôi tàu khu đoạn.

Hiện nay, 10 đôi tàu chạy thường xuyên hàng ngày bao gồm: Tàu Thống Nhất SE1,2,3,4,5,6,7,8, TN1/2, tàu khu đoạn SE21/22 Sài Gòn - Huế- Sài Gòn, SE25/26 Sài Gòn - Quảng Ngãi - Sài Gòn, SQN1/2 Sài Gòn - Qui Nhơn - Sài Gòn, SNT1/2 Sài Gòn - Nha Trang - Sài Gòn và SPT1/2 Sài Gòn - Phan Thiết - Sài Gòn.

Bốn đôi tàu khu đoạn chạy thêm gồm: Tàu NH1/2 Nha Trang - Huế - Nha Trang (chạy hàng ngày), tàu SNT4 Sài Gòn - Nha Trang (vào các ngày thứ 4, 5, 6, 7), tàu SNT3 Nha Trang - Sài Gòn (vào các ngày thứ 5, 6, 7, chủ nhật) và tàu SPT4/3 Sài Gòn - Phan Thiết - Sài Gòn (vào các ngày thứ sáu, bảy, chủ nhật và thứ hai).

Ông Văn cho biết tùy thuộc nhu cầu khách hàng, có thể chạy thêm các chuyến tàu Nha Trang, Phan Thiết. Ngoài ra, trong dịp hè, công ty vận tải đường sắt Sài Gòn áp dụng nhiều chính sách giảm giá khủng.

Đường sắt tăng tàu, giảm giá vé dịp hè ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

TPO - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9 cho biết, thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc trực chốt này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.
VN-Index chao đảo vì thông tin 'bom nợ' Evergrande

VN-Index chao đảo vì thông tin 'bom nợ' Evergrande

TPO - Chứng khoán toàn cầu chao đảo trước "bom nợ" Evergrande, từ Trung Quốc, Hong Kong, đến các thị trường châu Âu, Mỹ đã tác động không nhỏ đến VN-Index trong phiên hôm nay. Có thời điểm, chỉ số chung mất tới hơn 20 điểm. 
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.

Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam

TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.
Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.