Đường phố Thủ đô rực ánh đèn đón năm mới

Trên các tuyến phố của Thủ đô Hà Nội được trang hoàng rực rỡ chuẩn bị đón năm mới sắp sang.
Trên các tuyến phố của Thủ đô Hà Nội được trang hoàng rực rỡ chuẩn bị đón năm mới sắp sang.
TPO - Trên nhiều tuyến phố của Thủ đô trong những ngày này được trang hoàng rực rỡ với đèn màu, băng rôn, khẩu hiệu chào đón năm mới.
Đường phố Thủ đô rực ánh đèn đón năm mới ảnh 1 Phố Tràng Tiền được trang trí bằng rất nhiều hoa sặc sỡ.
Đường phố Thủ đô rực ánh đèn đón năm mới ảnh 2 Trước Tết khoảng một tuần, các con phố Tràng Tiền, Hàng Khay, Tràng Thi được thắp đèn hoa với nhiều màu rực rỡ.
Đường phố Thủ đô rực ánh đèn đón năm mới ảnh 3 Một số tuyến đường khác cũng xuất hiện nhiều hoa trang trí bằng đèn bắt mắt.
Đường phố Thủ đô rực ánh đèn đón năm mới ảnh 4
Đường phố Thủ đô rực ánh đèn đón năm mới ảnh 5 Tại khu vực phía trước công viên Lê Nin, dọc hai bên đường được trang trí bằng những dải đèn màu lung linh.
Đường phố Thủ đô rực ánh đèn đón năm mới ảnh 6 Hình ảnh Dê phát sáng được làm bằng đèn trên đường Điện Biên Phủ thu hút nhiều người.
Đường phố Thủ đô rực ánh đèn đón năm mới ảnh 7
Đường phố Thủ đô rực ánh đèn đón năm mới ảnh 8 Những hình ảnh như Cột Cờ Hà Nội, Cầu Thê Húc, Chùa Một cột cũng được tạo bằng đèn màu...

Post by Báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hà Nội: Kiểm soát chặt hơn số người làm việc tại các cơ quan

Chủ tịch Hà Nội: Kiểm soát chặt hơn số người làm việc tại các cơ quan

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đồng tình với kiến nghị của Công an thành phố Hà Nội về việc kiểm soát mạnh mẽ hơn số người làm việc ở các cơ quan trên địa bàn thành phố trong thời gian giãn cách xã hội. "Đơn vị, cơ quan nào vi phạm về giãn cách xã hội, kể cả của cơ quan, đơn vị, tập đoàn khối T.Ư đều phải xử lý nghiêm", ông Chu Ngọc Anh nêu.
CSGT Gia Lai dẫn gần 1 nghìn người qua địa phương này hôm nay 2/8

Công an sửa xe, tiếp tế 'tình thương' cho hàng nghìn người dân đi xe máy hồi hương

TPO - Hàng nghìn người dân đi xe máy từ các tỉnh phía Nam qua Gia Lai, Kon Tum mỗi ngày. Dù mệt rã rời, mắt đỏ hoe khi cầm lái hàng trăm cây số, dẫu vậy họ lại ấm lòng hơn khi nhận các suất cơm, bình xăng, được các chiến sĩ công an sửa xe miễn phí, thay lốp tiếp "tình thương" để sớm về tới quê nhà.