Dương Mịch lên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam

TPO - “Tiểu hoa đán” Dương Mịch trở thành gương mặt trang bìa cho số đầu tiên của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam vào năm 2021.
Dương Mịch lên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 1 Harper’s Bazaar Việt Nam vừa giới thiệu ấn phẩm đầu tiên của năm mới 2021. Trong đó, gương mặt trang bìa là Dương Mịch - nàng "tiểu hoa đán" đình đám của showbiz Hoa ngữ.
Dương Mịch lên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 2 Theo tạp chí thời trang hàng đầu ở Việt Nam, nhân kỷ niệm sinh nhật 10 năm, Harper’s Bazaar Việt Nam sẽ ăn mừng sinh nhật suốt năm, với 100 trang bìa giới thiệu 100 ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước từ tháng 1 đến tháng 12/2021. Dương Mịch là người mẫu trang bìa số 3.
Dương Mịch lên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 3 Sinh năm 1986 và là mẹ một con, Dương Mịch vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung như gái đôi mươi. Sina nhận xét, nữ diễn viên như một nàng công chúa trên trang bìa, nở nụ cười ngọt ngào và hạnh phúc, đôi mắt ánh lên niềm vui.
Dương Mịch lên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 4 Dương Mịch bước chân vào làng giải trí từ năm 4 tuổi. Thời điểm tên tuổi "phủ sóng" khắp châu Á nhờ "Cung Tỏa Tâm Ngọc" vào năm 2011, cô đã có thâm niên hơn 15 năm trong nghề. Cô được mệnh danh là một trong tứ tiểu Hoa đán của C-biz, cùng với Huỳnh Thánh Y, Lưu Diệc Phi và Vương Lạc Đan. 
Dương Mịch lên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 5 "Dương Mịch thử sức ở nhiều dạng nhân vật với các thể loại phim khác nhau. Từ ôn nhu đến nữ cường, từ huyền huyễn đến đô thị hiện đại. Có thời điểm, Dương Mịch góp mặt đến 5-6 bộ phim mỗi năm. Con số này cho thấy hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc của một nghệ sỹ", Harper’s Bazaar Việt Nam viết.
Dương Mịch lên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 6 Năm 2021, Dương Mịch nhiều dự án lớn như phim đóng cặp với Lôi Giai Âm "Ám sát tiểu thuyết gia", phim thần tượng "Định luật 80/20 của tình yêu". Ngoài ra, "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" cũng đang ở giai đoạn hậu kỳ. 
Dương Mịch lên trang bìa sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Việt Nam ảnh 7 Sau một thập niên kể từ "Cung Tỏa Tâm Ngọc", Dương Mịch là minh tinh hàng đầu showbiz Hoa ngữ và châu Á, với hơn 100 triệu người theo dõi trên Weibo. Cô được báo chí gọi bằng biệt danh "Ong mật công thành".
Theo Theo Harper’s Bazaar Việt Nam, Sina
MỚI - NÓNG