Dương Khắc Linh khen Minh Như hát 'Anh cứ đi đi' hay hơn bản gốc

TPO - Đó là lời khen mà giám khảo Dương Khắc Linh dành cho học trò của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương- Minh Như trong đêm Liveshow 8 The X-Factor tối 7/8 khi cô thể hiện hit “Anh cứ đi đi”.

Tối 7/8, liveshow 8 chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 tiếp tục lên sóng với màn tranh tài của top 5 thí sinh xuất sắc nhất: Minh Như, Tuấn Phương, Trương Kiều Diễm, Adam và nhóm S-Girl.

Dương Khắc Linh khen Minh Như hát 'Anh cứ đi đi' hay hơn bản gốc ảnh 1

Minh Như được dự đoán là quán quân của chương trình X-Factor 2016.

Trong vòng thi thứ nhất, học trò của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chọn thể hiện hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won. Phần thi của Minh Như được đánh  giá cao khi cô thể hiện ca khúc đầy cảm xúc nhưng vẫn khoe được chất giọng đẹp và quãng giọng cao vút.  

<script type="text/javascript" src="http://embed.mecloud.vn/play/vWNAgoM5wS"></script>

Chia sẻ tại trường quay, giám khảo Hồ Quỳnh Hương cho biết, cô muốn Minh Như thử sức với một ca khúc gần gũi hơn với khán giả trẻ nên cô chọn "Anh cứ đi đi" cho Minh Như nhưng không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, màn trình diễn của học trò cưng khiến Hồ Quỳnh Hương vô cùng hài lòng. Vẫn luôn đòi hỏi ở cô bé 16 tuổi nhiều hơn thế, diva Thanh Lam nhận xét Minh Như vẫn ở trong vòng an toàn. Cô chờ đợi sự sáng tạo, đột phá ở thí sinh này.   

Bên cạnh đó, các vị khách mời chương trình Nhân tố bí ẩn cho rằng Minh Như hát “Anh cứ đi đi” một cách hoàn toàn mới lạ, không giống với bất cứ phiên bản nào. Đây thực sự là một tiết mục ấn tượng. Thậm chí, giám khảo Dương Khắc Linh nhận định Minh Như thể hiện ca khúc “Anh cứ đi đi” hay hơn bản gốc.

Dương Khắc Linh khen Minh Như hát 'Anh cứ đi đi' hay hơn bản gốc ảnh 2

Adam là thí sinh tạm dừng chân sau đêm liveshow 8 chương trình Nhân tố bí ẩn 2016.

Kết thúc đêm liveshow 8, The X-Factor top 3 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm là: Tuấn Phương, Adam và nhóm S-Girl. Với 2 phiếu bình chọn của giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh thì S-Girl dành cơ hội đi tiếp. Trong khi Adam phải nói lời chia tay chương trình khi tỉ lệ bình chọn khán giả thấp hơn “Hoàng tử buồn” Tuấn Phương.

MỚI - NÓNG