Đường dây người mẫu bán dâm: 'Tú ông' hét giá cao ăn chênh lệch

"Tú ông" Kiều Đại Dũ hét giá bán dâm để ăn chênh lệch hàng nghìn USD mỗi lần.
"Tú ông" Kiều Đại Dũ hét giá bán dâm để ăn chênh lệch hàng nghìn USD mỗi lần.
TPO - Không cắt hoa hồng từ tiền bán dâm, Dũ thoả thuận giá trước với các chân dài rồi “hét giá” cao hơn cho khách để ăn tiền chênh lệch lên đến hàng nghìn USD mỗi lần môi giới bán dâm.

Liên quan đến đường dây bán dâm cao cấp với giá lên đến 25.000 USD/lần/giờ mới bị công an TPHCM triệt phá, cơ quan chức năng đang tiến hành mở rộng điều tra xác minh một số người đẹp khác nghi có liên quan.

Theo điều tra bước đầu, “tú ông” điều hành đường dây này là Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định). Dũ từng là sinh viên của một trường đại học ở TPHCM. Ra trường, Dũ làm quản lý một quán bún đậu ở TPHCM và móc nối, làm quen với các cô gái nổi tiếng để tổ chức môi giới bán dâm từ tháng 9/2017.

Đường dây người mẫu bán dâm: 'Tú ông' hét giá cao ăn chênh lệch ảnh 1 Các cô gái bán dâm được chia ra thành 3 nhóm với giá tiền khác nhau.

Sau khi liên hệ và có hình ảnh của các cô gái, Dũ chia ra làm 3 cấp độ khác nhau để dễ bề “định giá” cho khách. Ở cấp độ VIP là những người đẹp đạt danh hiệu từ các cuộc thi nhan sắc, diễn viên, MC nổi tiếng có giá bán dâm từ 7.000-25.000 USD/lần; cấp thứ 2 ít nổi tiếng hơn với giá từ 1.000-5.000 USD/ lần và cấp cuối là sinh viên với giá từ 300 đến dưới 1.000 USD/lần.

Khác với các “tú ông”, “tú bà” khác, Dũ không ăn hoa hồng từ tiền bán dâm của các cô gái mà tư thoả thuận giá trước. Sau khi chốt giá với gái bán dâm, Dũ liên lạc với khách mua dâm và đẩy giá lên cao hơn để ăn tiền chênh lệch.

Đường dây người mẫu bán dâm: 'Tú ông' hét giá cao ăn chênh lệch ảnh 2 Dũ không lấy tiền hoa hồng của gái bán dâm mà tăng giá để lấy tiền từ khách.

Trong số 4 cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm trong khách sạn ở TPHCM vào ngày 30/8 có người đẹp T.D. và MC kiêm diễn viên C.V. cùng hai cô gái khác là sinh viên.

Trong đó, T.D. đưa ra giá 5.000 USD nhưng Dũ đẩy lên 7.000 USD để ăn chênh lệch 2.000 USD của khách mua dâm. Còn C.V. giá 600 USD thì Dũ cũng đẩy lên 1.500 USD để lấy 900 USD chênh lệch.

Ngoài ra, với khách muốn đi tour qua đêm, giá của mỗi cô gái lên đến hàng chục nghìn USD thì “tú ông” này cũng đẩy giá lên cao để ăn chênh lệch tương ứng với mỗi người.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm