TPHCM:

Đường dây gái gọi... 100 USD/giờ

Đường dây gái gọi... 100 USD/giờ
TP – Các cô gái đều thuộc đối tượng gái mại dâm chuyên nghiệp nhưng thuộc hạng… thường, nhưng sau khi được Lê Hoàng Yến (SN 1980, ngụ đường Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3)  môi giới, lập tức họ biến thành gái gọi có giá 100 USD/giờ.

Rạng sáng 13/1, Phòng 5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã phối hợp với Đội 5, PC14 (CA TPHCM) triệt phá thành công đường dây gái gọi “cao cấp”.

Khoảng 21 giờ 45 phút đêm 12/1, Cơ quan điều tra đã phối hợp với Công an phường kiểm tra hành chính 3 căn phòng của khách sạn Vạn Phát (61 Phạm Viết Chánh, quận 1, và bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm.

Theo khai nhận ban đầu của các cô gái, họ đều thuộc đối tượng gái mại dâm chuyên nghiệp nhưng thuộc hạng… thường, nhưng sau khi được Lê Hoàng Yến (SN 1980, ngụ đường Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3)  môi giới, lập tức họ biến thành gái gọi có giá 100 USD/giờ. Lê Hoàng Yến bị bắt khẩn cấp sau đó và tú bà này thú nhận hành vi môi giới mại dâm.

Cũng đêm 12, rạng sáng 13/1, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM (Đoàn 2) đã đột kích 2 quán ăn trên đường D2, quận Bình Thạnh. Mặc dù treo biển hiệu quán ăn nhưng thực chất hai quán này (số 21, tên quán là Kim Thư; quán còn lại số 31) hoạt động bia ôm trá hình.

Đoàn kiểm tra đã phát hiện 2 quán này đang cho tiếp viên “múa lửa”, trên “vũ nữ” không có nội y, mặc váy ngắn. Hiện tượng “múa lửa” của các cô được 8 ông khách ngồi cùng bàn xác nhận. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.