Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ khiến các chàng trai "chao đảo" với loạt hình áo tắm cho tạp chí danh tiếng Sports Illustrated.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 1 Olivia Culpo thả dáng tuyệt đẹp khi chụp hình bikini cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated ở Bali.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 2 Mỹ nhân 27 tuổi nóng bỏng hết cỡ trong những hình ảnh hậu trường.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 3 Nàng mẫu tuy sở hữu chiều cao được cho là "khiêm tốn" nhưng lại "đốt mắt" bởi thân hình rực lửa, làn da nâu óng khỏe khoắn.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 4 Đây là năm thứ 3 Olivia chụp hình cho tạp chí này. Có tin đồn người đẹp sứt mẻ với bạn trai cũ chỉ vì anh chàng cảm thấy "nóng mắt" trước những bức ảnh quá gợi cảm của bạn gái.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 5 Cô nàng rất thích thú khi được tham gia trải nghiệm giải cứu rùa biển, thả những chú rùa con về với đại dương xanh. 
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 6
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 7  Hoa hậu Hoàn vũ 2012 rất thân thiện trong cuộc sống đời thường.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 8
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 9 Trước đó, Olivia Culpo đã chia sẻ những hình ảnh "nóng rực" trong buổi chụp hình của cô ở Bali.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 10 Nàng hậu khoe góc nghiêng đẹp như tạc tượng trên bìa tạp chí Maxim Mexico số tháng 11.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 11 Mỹ nhân da nâu sở hữu thân hình tuyệt mỹ khiến các chàng trai mê mẩn.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 12 Olivia Culpo vừa được bình chọn là mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh năm 2019.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 13 Olivia Culpo quyến rũ trên tạp chí Grazia Úc.
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 14
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 15
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 16
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 17
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 18
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 19
Đường cong 'thiêu đốt' của mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh Olivia Culpo ảnh 20  
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…