Đuổi trăn khổng lồ ra trong nhà bằng... chổi

Một người đàn ông ở Australia mạo hiểm dùng chổi để xua đuổi con trăn khổng lồ dài hơn 2,5 m ra khỏi ban công nhà mình.
Đuổi trăn khổng lồ ra trong nhà bằng... chổi ảnh 1 Phát hiện một con trăn khổng lồ dài 2,5 m trên ban công nhà mình, anh Albany Creek đã dùng cây chổi để xua đuổi nó.
Đuổi trăn khổng lồ ra trong nhà bằng... chổi ảnh 2 Thay vì bò trườn xuống bụi cây phía dưới, con trăn thảm "khủng" ngoan cố trèo lên cột nhà ngoài ban công.
Đuổi trăn khổng lồ ra trong nhà bằng... chổi ảnh 3 Anh Albany Creek tiếp tục dùng chổi để xua đuổi con trăn, nhưng nó nhất quyết không chịu rời xuống.
Đuổi trăn khổng lồ ra trong nhà bằng... chổi ảnh 4 Người đàn ông dùng chổi đẩy con trăn ra khỏi cột nhà mình.
Đuổi trăn khổng lồ ra trong nhà bằng... chổi ảnh 5 Cuối cùng, con trăn thảm đã leo lên mái nhà, thò chiếc đuôi xuống phía dưới.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng
TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ. 
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
TPO - HLV Graham Arnold mới đây đã mắc COVID-19 và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Australia và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới. Tuy vậy, các cầu thủ Australia tin rằng sự vắng mặt của HLV trưởng không ảnh hưởng đến cơ hội giành 3 điểm trên sân nhà của họ.
'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'
'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'
TPO - Ông Trương Gia Bình, Trưởng Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) nêu ý kiến, không có lí do gì để trì hoãn việc mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị lấy ý kiến các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp về thời điểm mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế.

Có thể bạn quan tâm