Đuổi theo xe máy 'kẹp ba', hai cảnh sát cơ động gặp nạn

Hai cảnh sát cơ động cùng nam thanh niên bị thương tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun.
Hai cảnh sát cơ động cùng nam thanh niên bị thương tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun.
Trong khi truy đuổi xe máy chở 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, hai cảnh sát cơ động đã va chạm với xe này, ngã ra đường bất tỉnh.

Vụ va chạm giữa 2 xe máy xảy ra lúc 21h30 ngày 4/5, tại Km 36 quốc lộ 32 (qua địa bàn huyện Phúc Thọ, Hà Nội). Một xe mang BKS 29B1-013.14 do 2 cảnh sát cơ động điều khiển và một xe BKS 29S6-393.12 chở 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết vào thời điểm trên, hai cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ đã phát hiện xe máy chở 3, không đội mũ bảo hiểm nên đuổi theo để dừng xe xử lý. Vụ va chạm xảy ra sau đó.

 Hậu quả, hai cảnh sát cơ động và một nam thanh niên bị thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

 Trong đó, một cảnh sát cơ động đang được cấp cứu tại Bệnh viện 5 (thị xã Sơn Tây, Hà Nội), người còn lại cùng một nam thanh niên trên chiếc xe kẹp ba được cấp cứu ở Bệnh viện Phúc Thọ, Hà Nội.

 Công an huyện Phúc Thọ đang thụ lý giải quyết vụ việc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
TPO - Belarus đang kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội tại các khu vực dọc theo biên giới chung với Ukraine, chính quyền Kiev cho biết hồi tuần trước, khi nước này đang tăng cường khả năng phòng thủ trước mối đe dọa về một đợt tiến quân từ nước láng giềng.
Áp thấp nhiệt đới xuất hiện, cấp tốc yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án cứu hộ, cứu nạn
Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo tàu thuyền thoát vùng nguy hiểm
TPO - Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão. Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị  các địa phương cần khẩn trương nắm bắt số lượng các phương tiện hoạt động trong vùng nguy hiểm và thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện biết, để chủ động phòng tránh.