Đuối nước thương tâm ở Hà Nội, 4 người tử vong

TPO - Do hiếu động các nam sinh bơi vào khu vực móng nhà chìa ra ao và không ra kịp nên bị ngạt khí, tử vong.

Chiều 2/7, tại làng Sở Hạ (xã Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội), đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến 4 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ba nam sinh rủ nhau đi bơi tại ao gần nhà. Một lát sau, người dân phát hiện cả ba bị đuối nước nên hô hoán mọi người xuống cứu.

Hai nam thanh niên nhảy xuống ao giải cứu các nạn nhân. Tuy nhiên, 2 trong số 3 nam sinh đã không qua khỏi do bị ngạt khí quá lâu. 

Đáng tiếc, hai nam thanh niên khi giải cứu các nạn nhân, đã lặn xuống phần móng của ngôi nhà chìa ra mặt ao và không ra kịp nên cũng bị ngạt khí tử vong sau đó.

Được biết, ao nằm trong khuôn viên của làng Sở Hạ, thường được người dân ở đây sử dụng là nơi vui chơi, bơi lội vào mỗi dịp hè. Gần bờ ao vừa có một ngôi nhà mới xây. Phần móng ngôi nhà này chìa ra ao, sát với mặt nước.

Người dân sở tại cho rằng, có thể vì hiếu động các nam sinh đã rủ nhau bơi vào phần móng của ngôi nhà và không ra kịp nên ngạt khí, tử vong. 

Ngày 3/7, lãnh đạo UBND huyện Thường Tín cho biết chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, phúng viếng các nạn nhân và ủng hộ gia đình họ 7 triệu đồng/một trường hợp.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.