Được VAR ‘cứu thua’ trước M.U, HLV Mourinho vẫn không vui

Jose Mourinho không hài lòng với các trọng tài.
Jose Mourinho không hài lòng với các trọng tài.
TPO - HLV Tottenham, Jose Mourinho cho biết ông không hài lòng với tổ trợ lý trọng tài video (VAR) trong trận đấu với M.U rạng sáng nay.

Rạng sáng nay, Tottenham đã thủ hòa 1-1 với M.U trong trận đấu thuộc vòng 30 Ngoại hạng Anh. Đây là lần đầu tiên 2 đội trở lại thi đấu sau 3 tháng tạm nghỉ vì dịch COVID-19.

Tottenham mở tỉ số ở phút 27 nhờ bàn thắng đẹp mắt của Steven Bergwijn. Đến phút 81, M.U được hưởng phạt đền sau khi Eric Dier phạm lỗi với Paul Pogba trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Bruno Fernandes dễ dàng đánh lừa thủ môn Hugo Lloris để gỡ hòa cho đội khách.

Cuối trận, M.U suýt được hưởng thêm 1 quả phạt đền khác sau khi Bruno Fernandes ngã trong vòng cấm Tottenham. Trọng tài Jonathan Moss đã thổi phạt Tottenham rất quyết đoán. Sau đó, VAR cũng xác định Eric Dier đã phạm lỗi với Fernandes. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ lại tình huống, VAR đã hủy bỏ quyết định của trọng tài và “cứu” Tottenham khỏi một bàn thua trông thấy. Tỉ số 1-1 vì thế được giữ nguyên đến hết trận.

Bất chấp điều đó, HLV Jose Mourinho vẫn không hài lòng với VAR và tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

“Người đặc biệt” nói trên Sky Sports: “Tôi gặp nhiều khó khăn trong việc chỉ đạo ở trận đấu này. Tôi không thể hài lòng với quả phạt đền đầu tiên, cũng như quả phạt đền thứ hai. Tôi không hài lòng với VAR. Các trọng tài trên sân có thể mắc sai lầm, nhưng VAR cần làm đúng công việc của họ”.

“Paul Pogba đã ngã vì đó là việc của cậu ấy. Trọng tài Jonathan Moss cũng cố gắng làm công việc của ông ấy một cách tốt nhất. Chỉ có VAR là một tình huống khác”.

“Ở quả phạt đền thứ 2, tôi không hài lòng với trọng tài Jonathan Moss. Ông ta không thổi phạt M.U ở tình huống trước đó mà lại cho họ hưởng phạt đền. Lần này, VAR đã đúng”.

Trận hòa này khiến cơ hội lọt vào top 4 của Tottenham giảm đi đáng kể. Lúc này, Tottenham kém Chelsea 6 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.