Dược Mộc Khang nhận giải “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020

Với những nỗ lực trong việc xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam trong năm qua, Dược Mộc Khang đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”.

Nhằm đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, đồng thời có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong năm qua, ngày 19/7/2020 đã diễn ra chương trình truyền thông Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Chương trình do Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Dược Mộc Khang nhận giải “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020 ảnh 1 Ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch Hội chống hàng giả & bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch Hội chống hàng giả & bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội - Trưởng ban tổ chức khẳng định: “Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, phát triển văn hóa kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước, đồng thời cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, hợp tác và phát triển.”

Ông cũng nhận định: “Trong 6 tháng đầu năm 2020 dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế, xã hội. Vậy nhưng nhiều doanh nghiệp đã xuất sắc trong việc tìm ra hướng đi mới trong đại dịch, đồng thời khẳng định vai trò của mình trong các hoạt động chung tay góp sức cùng toàn dân chống dịch… Chính những nỗ lực cố gắng ấy đã tạo nên vị thế của mỗi doanh nghiệp, doanh nhân và cũng là minh chứng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam, sẵn sàng đối diện, đối mặt và sáng tạo vượt qua những thử thách trong thời cuộc”.

Dược Mộc Khang nhận giải “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020 ảnh 2 Dược Mộc Khang vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020”.
Dược Mộc Khang nhận giải “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020 ảnh 3 Đại diện Công ty TNHH Dược Mộc Khang nhận Giấy chứng nhận và biểu trưng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”.

Dược Mộc Khang chính là một doanh nghiệp như vậy. Với những nỗ lực trong việc xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam trong năm qua, Dược Mộc Khang đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”. Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu Dược Mộc Khang.

Dược Mộc Khang là thương hiệu chuyên cung cấp các dược phẩm Đông Y uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và tạo dựng thương hiệu, Dược Mộc Khang đã chính thức thành lập công ty vào năm 2013.

Với phương châm “Những mong muốn của khách hàng chính là động lực lớn nhất của chúng tôi”, Dược Mộc Khang đã trở thành một thương hiệu cung cấp các dược phẩm Đông Y lớn nhất cả nước và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Dược Mộc Khang được đánh giá là một trong những công ty sở hữu nhiều dược phẩm Đông Y có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm của Dược Mộc Khang cam kết 100% thành phần thảo dược tự nhiên, nói không với các thành phần hóa chất và không gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Dược Mộc Khang đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt và có chất lượng xứng tầm thế giới.

Đặc biệt, Dược Mộc Khang cũng quy tụ các chuyên gia Đông y hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ung bướu nhằm nghiên cứu và triển khai các công trình khoa học góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Mục tiêu Dược Mộc Khang hướng tới trong tương lai chính là trở thành một Công ty dược phẩm Đông Y hàng đầu tại Việt Nam và đưa thương hiệu dược phẩm Đông Y Việt Nam đến với toàn thể bạn bè quốc tế.

Một trong những dược phẩm được nhiều người tin tưởng của Dược Mộc Khang phải kể đến đó là dược phẩm An Giáp Vương - sản phẩm hỗ trợ điều trị tình trạng u bướu tuyến giáp. Sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về u bướu tuyến giáp cùng sự hợp tác của các bác sĩ giáo sư đầu ngành.

Công ty TNHH Mộc Khang Pharma

Địa chỉ: Số nhà 24, Ngách 30, Ngõ 155 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: mockhangpharma.com

Hotline:  +84 377 997 668

MỚI - NÓNG
Hai tân Phó cục trưởng Hải quan Cao Bằng nhận Quyết định bổ nhiệm. Ảnh: V.T
Bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Hải quan tỉnh Cao Bằng
TPO - Ngày 2/6, tại Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng, Tổng cục Hải quan tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Cao Bằng. Dự Hội nghị công tác cán bộ này có ông Lưu Mạnh Tưởng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan; ông Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các ban ngành, đơn vị chức năng trung ương, địa phương.