Được chó sưởi ấm, em bé thoát chết sau 2 ngày nằm ngoài trời tuyết

Chú chó thông minh sưởi ẩm cứu cậu chủ nhỏ.
Chú chó thông minh sưởi ẩm cứu cậu chủ nhỏ.
TPO - Chú chó thông minh đã dùng thân mình để sưởi ấm cho bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ngoài trời tuyết giá rét, với nhiệt độ giảm xuống còn -21 độ C.

Tờ The Siberian Times đưa tin, bé trai bị mẹ bỏ rơi bên ngoài hiên nhà ở khu vực Altai, Nga. Bé chỉ mặc đồ mỏng manh khi nhiệt độ ngoài trời giảm còn -21 độ C.

May mắn, bé trai được chó cưng trung thành và thông minh dùng thân mình sưởi ấm, trước khi hàng xóm phát hiện cậu bé vào 2 ngày sau đó.

Bé trai lập tức được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hạ thân nhiệt cấp tính và bị đói. Tuy vậy, nhờ chú chó, tính mạng của bé không gặp nguy hiểm, phục hồi tốt trong bệnh viện.

Được chó sưởi ấm, em bé thoát chết sau 2 ngày nằm ngoài trời tuyết ảnh 1

Bé trai bị bỏ rơi ngoài hiên nhà giữa trời tuyết -21 độ C.

4 ngày sau khi cậu bé được tìm thấy, người mẹ mới trở lại. Người phụ nữ này phải đối mặt với án tù và bị truất quyền nuôi con. “Người mẹ đang bị điều tra hình sự với cáo buộc cố ý bỏ rơi con”, theo The Siberian Times.

Theo Theo The Siberian Times
MỚI - NÓNG
Cây cỏ mọc um tùm cao quá đầu trên các tuyến đê thuộc quận Long Biên
Hà Nội chi gần 9 tỷ đồng cắt tỉa, cây cỏ vẫn mọc cao quá đầu
TPO - Duy trì cắt tỉa cây cỏ dại trên các tuyến đê, dải phân cách, vườn hoa... là nhiệm vụ thường xuyên, thực hiện định kỳ. Thế nhưng hoạt động này dường như bị "bỏ quên" trên địa bàn quận Long Biên, khiến nhiều khu vực vườn hoa, mặt đê... hóa rừng gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng giao thông.