Đứng trước nhà hàng xóm chửi vợ, bị đâm chết

Nguyễn Văn Phú nghe tòa tuyên án.
Nguyễn Văn Phú nghe tòa tuyên án.
Dù vợ đã ra về nhưng ông Chia còn đứng tại nhà Phú chửi vợ. Phú kêu ông Chia ra về thì Phú và ông Chia gây gổ dẫn đến xô xát với nhau. Một lát sau ông Chia bị đâm chết.

Sáng 8-7, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa lưu động, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Phú (sinh năm 1995, ngụ tại xã Tân Phú, huyện Tân Châu) tù chung thân về tội giết người, đồng thời buộc Phú phải bồi thường cho gia đình người bị hại số tiền 60 triệu đồng.

Theo cáo trạng, vào khoảng 19 giờ ngày 27-3-2014, Phú đi uống rượu về đến nhà, thấy mẹ của Phú là bà Lê Thị Nhàn đang nói chuyện với bà Nguyễn Thị Lại là người láng giềng. Lúc này Phú ra phía trước nhà ngồi chơi thì có ông Nguyễn Văn Chia (chồng bà Lại) đến nhà Phú kêu bà Lại về.

Dù bà Lại đã ra về nhưng ông Chia còn đứng tại nhà Phú chửi vợ. Phú kêu ông Chia ra về thì Phú và ông Chia gây gổ dẫn đến xô xát với nhau. Sau khi được mọi người can ngăn, ông Chia bỏ đi về nhà.

Sau đó Phú đi xuống nhà bếp lấy cây kéo rồi sang nhà ông Chia chửi bới, đòi đâm chết ông Chia. Chửi chưa đã, Phú xông vào nhà thì thấy ông Chia đang ngồi trên chiếc giường trước nhà xem tivi với bà Lại.

Thấy Phú cầm kéo, ông Chia bỏ chạy vô trong nhà. Phú đuổi theo nên ông Chia có dùng một thanh kim loại chém một nhát trúng đầu Phú. Gã hàng xóm vẫn tiếp tục lao vào cầm kéo đâm hai nhát vào vùng ngực trái ông Chia.

Dù được mọi người nhanh chóng đưa  đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, nhưng đến 1 giờ 15 ngày 28-3-2014 thì ông Chia tử vong do vết thương thấu ngực trái, thấu phổi trái, tràn máu màng phổi và sốc mất máu.

Theo Tây Ninh Online
MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.