Dung Tổ Nhi mở màn show diễn 'Ánh sao'

Dung Tổ Nhi mở màn show diễn 'Ánh sao'
TPO – Diva nhạc pop Hồng Kông Dung Tổ Nhi vừa qua đã làm nổ tung khán phòng Hồng Kông với show diễn mang tên Starlight – Ánh sao.

Nhiều người bạn thân của Dung Tổ Nhi - cũng là những ca sĩ nổi tiếng – đã được chọn làm khách mời. Mẹ của Tổ Nhi cũng xuất hiện trên sân khấu cùng con gái.

Dung Tổ Nhi mở màn show diễn 'Ánh sao' ảnh 1 Dung Tổ Nhi mở màn show diễn 'Ánh sao' ảnh 2
Dung Tổ Nhi mở màn show diễn 'Ánh sao' ảnh 3 Dung Tổ Nhi mở màn show diễn 'Ánh sao' ảnh 4

Tại show diễn, Dung Tổ Nhi đã trình bày một số ca khúc trong album mới cùng với những hit đã tạo nên tên tuổi cô trong làng âm nhạc. Cô xuất hiện lần này trên sân khấu với tạo hình rất ấn tượng, và làm nóng khán phòng với những điệu nhảy đẹp mắt.

Dung Tổ Nhi mở màn show diễn 'Ánh sao' ảnh 5 Dung Tổ Nhi mở màn show diễn 'Ánh sao' ảnh 6

Các album của Dung Tổ Nhi đều có lượng tiêu thụ bạch kim và cô đã ẵm trọn tất cả các giải thưởng tại Hồng Kông, không kể đến rất nhiều người hâm mộ tại châu Á.

Cô được yêu mến không chỉ nhờ giọng hát trong sáng, cao vút đến kì lạ mà còn nhờ phong thái gần gũi nhã nhặn với các fan.

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH

Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6

TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.