Dựng nhạc kịch về Mariah Carey

Dựng nhạc kịch về Mariah Carey
TPO – Diva của làng nhạc Mỹ đã thu hút được sự chú ý của một tên tuổi lớn trong làng sân khấu để dựng một vở nhạc kịch trên sân khấu Broadway dựa trên cuộc đời của cô.

Một nguồn tin cho biết: “Một nhà sản xuất khổng lồ của sân khấu Broadway rất thú vị với cuộc đời của Mariah Carey và hai bên đã có thảo luận"

Nguồn tin bình luận: “Ai lại muốn từ bỏ một cơ hội như thế, Mariah Carey có một cuộc đời vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn”.

Vở nhạc kịch sẽ tập trung làm nổi bật một số biến cố quan trọng trong cuộc đời của Mariah, trong đó có cuộc ly hôn đình đám với ông chủ Tommy Mottola của hãng đĩa Sony vào năm 1997, cũng như sự tranh cãi với các nhà sản xuất của hãng đĩa và giai đoạn suy sụp của cô.

Hiện tại, Mariah đang rất hạnh phúc bên người chồng trẻ kém cô hơn 10 tuổi – Nick Cannon, hai người đã bí mật làm đám cưới hồi tháng Tư.

Duy Nam
Theo BANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một hàng phở phố cổ mở cửa sáng 22/6Ảnh: Như Ý

'Tết Phở' Hà Nội

TP - Vào những thời điểm đặc biệt, khiếu hài hước của dân ta lại được dịp phát huy. Chẳng hạn 22/6 được gọi là “ngày giải phóng thủ đô”, “ngày hội toàn dân ăn phở” hay “Tết phở”. Chỉ vì đó là ngày đánh dấu sự trở lại của hàng quán (trong nhà).
Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội do Bộ Tài chính soạn thảo tiếp tục nhận nhiều luồng ý kiến. Báo Tiền Phong đăng tải góp ý của một số chuyên gia soi chiếu câu chuyện tiền công đức dưới lăng kính văn hóa.