Dùng hình ảnh Ronaldo để ngụy trang ma túy

Những hộp ma túy nhỏ được ngụy trang bằng hình ảnh...Ronaldo
Những hộp ma túy nhỏ được ngụy trang bằng hình ảnh...Ronaldo
TPO - Một thanh niên Brazil đã vận chuyển 30 hộp nhỏ đựng ma túy và 182 hộp đựng cần sa. Tất cả những cái hộp này đều in hình Ronaldo bên ngoài để ngụy trang

Mặc dù bị loại sớm từ vòng bảng nhưng Cristiano Ronaldo vẫn được những kẻ buôn bán ma túy tại Brazil hâm mộ nhiệt liệt. Bọn chúng dùng hình ảnh của anh để ngụy trang cho số lượng lớn ‘hàng trắng’ mang đi tiêu thụ. Nhưng rất may là cảnh sát bang Sao Paulo đã rất tỉnh táo và phát hiện kịp thời.

Một cảnh sát bang Sao Paolo cho biết: “World Cup là mùa vàng của bọn tội phạm ma túy. Chúng lợi dụng việc rất đông du khách từ khắp nơi trên thế giới tới Brazil để trà trộn và kinh doanh trái phép. Đem ma túy sang Brazil sẽ thu về siêu lợi nhuận. Ở Peru giá một kg cocaine vào khoảng 1.000 đôla, nhưng sang đến Brazil là 5.000-7.000 đôla”, ông Jaime Antezana, một chuyên gia thuộc đại học Công giáo Peru, chia sẻ.

Brazil có đường biên giới chung với ba nước sản xuất ma túy hàng đầu thế giới là Peru, Colombia và Bolivia.

Theo tiết lộ của những người thực hiện chuyên án ma túy ẩn danh bóng đá, những kẻ bị bắt đã khai nhận hành vi và chúng cũng tự nhận mình là fan hâm mộ nhiệt tình của môn túc cầu. Một tên trùm ma túy thậm chí còn nói chúng đã sai lầm khi dùng hình ảnh Ronaldo để ngụy trang; nếu sử dụng ảnh Neymar thì có thể sẽ qua mắt được cảnh sát Brazil. Hiện tại cả đất nước Samba đang lên cơn sốt hâm mộ tiền đạo số 10 này và kì vọng anh sẽ giúp mang về chiếc cúp vô địch thứ 6.

MỚI - NÓNG
Mưa lớn ở Nam bộ, đề phòng thời tiết cực đoan và ngập úng
Mưa lớn ở Nam bộ, đề phòng thời tiết cực đoan và ngập úng
TPO - Cơ quan khí tượng dự báo từ ngày 26 đến hết ngày 27/9, khu vực Nam bộ có mưa nhiều nơi, rải rác mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, đề phòng khả năng mưa lớn gây ngập ở các vùng trũng thấp, khu vực ven sông, ven kênh rạch.