Dùng dao đâm người vì nghi ngờ chia rẽ tình cảm

Dùng dao đâm người vì nghi ngờ chia rẽ tình cảm
TPO - Đức dùng dao gây thương tích cho chị O vì nghi ngờ chị này chia rẽ tình cảm giữa mình với người yêu.

Chiều 24/3, đối tượng Ngô Minh Đức (SN 1996, làm nghề lái xe, trú tại thị trấn K’bang, huyện K’bang, tỉnh Gia Lai) đã đến đầu thú tại Phòng Cảnh sát Hình sự  Công an TT-Huế và khai nhận hành vi dùng dao đâm người tại một dãy trọ nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường An Tây, Huế.

Theo lời khai ban đầu của Đức, vào sáng 24/3, tại dãy trọ số 47 đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường An Tây, Huế), đối tượng này đã dùng dao đâm vào chân phải của chị O do nghi ngờ chị này có lời nói, tác động gây chia rẽ tình cảm giữa Đức với người yêu tên là N (hiện là sinh viên đại học tại Huế). Không dừng lại ở đó, Đức còn lấy chiếc xe máy mang BKS 81H1-04268 của chị O.

Sau khi gây án, Đức đón xe khách trốn vào thành phố Đà Nẵng.

Dùng dao đâm người vì nghi ngờ chia rẽ tình cảm ảnh 1 Sau khi đâm người gây thương tích, Đức biết không thể thoát tội nên đã đến Công an TT-Huế đầu thú ngay trong ngày 24/3

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TT. Huế phối hợp Công an thành phố Huế đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc.

Về phần đối tượng Đức, sau khi gây ra vụ việc kể trên, biết không thể che giấu được hành vi phạm pháp, cũng như theo sự vận động của gia đình cùng lực lượng công an, trong chiều cùng ngày, thanh niên này đã đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TT-Huế để đầu thú, khai nhận vụ việc, để được hưởng khoan hồng của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm