Bà Rịa – Vũng Tàu:

Dùng cờ lê đánh bạn nghề vỡ hộp sọ tử vong

Đối tượng Nam và hung khí gây án.
Đối tượng Nam và hung khí gây án.
Cùng là bạn đi ghe với nhau, nhưng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ Nam đã dùng cờ lê đánh chết anh Tâm.

Ngày 17/9, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tiến hành bắt giữ đối tượng Bùi Thanh Nam (28 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Nam cùng anh Bùi Thanh Tâm (24 tuổi, quê Tiền Giang) đi đánh cá trên ghe BV 97555 do ông Nguyễn Văn Lý làm chủ.

Vào khoảng 19h ngày 13/9, giữa Nam và anh Tâm xảy ra mâu thuẫn nên cãi vã và đánh nhau. Lúc này, Nam dùng một chiếc cờ lê đánh vào bên phải đầu anh Tâm gây thương tích nặng. Đến sáng ngày 16/9, anh Tâm tử vong.

Sau khi anh Tâm tử vong, mọi người đã đưa thi thể và đối tượng Nam vào bờ. Nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Tâm được xác định chết do vỡ hộp sọ, chảy máu não.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.