Dùng ảnh ái ân tống tiền tình cũ 50 triệu đồng

Sau khi chia tay, Quân dùng ảnh "nóng" để tống tiền người yêu cũ. Ảnh minh họa
Sau khi chia tay, Quân dùng ảnh "nóng" để tống tiền người yêu cũ. Ảnh minh họa
Sau khi hai người chia tay, Quân nảy sinh ý định dùng những tấm ảnh "nóng" chụp lại được để tống tiền tình cũ.

Chiều 13/5, cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự Đinh Minh Quân (SN 1992, ngụ quận 3, TP.HCM) để điều tra, xử lý về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, Quân có quan hệ tình cảm trong một thời gian dài với chị T.T.B.T (26 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM). Đến tháng 9/2013, trong một lần quan hệ Quân đã dùng ĐTDĐ chụp lại nhiều ảnh nóng của chị T. Sau khi hai người chia tay, Quân nảy sinh ý định dùng những tấm ảnh này để tống tiền chị T.

Quân thông báo cho chị T biết, đã gửi một số hình ảnh mặn nồng giữa hai người gửi qua thư điện tử và ĐTDĐ của chồng chị T. Sau nhiều lần gọi điện nhắn tin đe dọa, Quân yêu cầu chị T mang 50 triệu đồng để đổi lại những hình ảnh và clip quay được.

Lo sợ nên chị T. đã thương lượng với Quân đồng ý đưa 30 triệu đồng, sau đó, Quân nhờ một người bạn N.T.H ( 28 tuổi, ngụ quận 3) gọi hẹn gặp chị T. trên đường Lý Thái Tổ để Quân ra nhận tiền.

Trước khi đi gặp Quân, chị T. đã trình báo cho công an quận 3 và sau đó đi gặp Quân như đã hẹn. Đến 22h ngày 10/5, Quân ra gặp chị này và nhận trước 19,8 triệu đồng. Khi Quân vừa nhận tiền thì trinh sát ập đến bắt giữ lập biên bản hành vi phạm tội quả tang.

Tại trụ sở công an, Quân đã cúi đầu nhận tội và thành khẩn khai báo hành vi tống tiền tình cũ như trên. Riêng nghi can H khai, chỉ được Quân nhờ đến nhận tiền nợ của chị T chứ không hề hay biết Quân tống tiền chị này. Sau khi củng cố lời khai, Công an quận 3 tạm tha cho H về nhà chờ xử lý sau.

Theo Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG