Đức Tuấn phản ứng khi bị vợ cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh chỉ trích vì hát sai lời

Đức Tuấn phản ứng khi bị vợ cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh chỉ trích vì hát sai lời
TPO - Trao đổi với PV, nam ca sỹ cho rằng mình không hát sai lời "Hoa trinh nữ" của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh cũng như không hề vi phạm trong việc thể hiện ca khúc này.

Theo Đức Tuấn, trước khi chuẩn bị thực hiện bất cứ tác phẩm âm nhạc nào, ê kíp của Đức Tuấn đều làm đầy đủ các thủ tục, giấy tờ cần thiết. Với ca khúc Hoa trinh nữ, ê kíp đã làm việc với trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam - Nơi các tác phẩm của nhạc sỹ Trần Thiện Thanh đã được uỷ quyền. “Việc phát hành MV của tôi là hoàn toàn hợp lệ. Việc chị Mỹ Lan nói tôi hát sai lời là không đúng, vì bản nhạc tôi hát vẫn còn nằm trong hồ sơ cấp phép và nếu không có hồ sơ thì làm sao tôi có thể được phát hành chính thức MV này?"

Đức Tuấn phản ứng khi bị vợ cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh chỉ trích vì hát sai lời ảnh 1 Ca sỹ Đức Tuấn 
Đức Tuấn cũng cho biết từ hôm ra mắt MV Hoa trinh nữ tới nay, anh chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào từ phía ca sỹ Mỹ Lan cũng như chưa có phản ứng gì trước những ý kiến của Mỹ Lan. “Và tôi cũng sẽ không bàn luận nhiều về chuyện này trước ý kiến của chị Mỹ Lan vì mọi điều tôi làm đều đúng”- Đức Tuấn cho biết và nói thêm: trước khi hát, tôi đã tham khảo nhiều lời hát và lời hát của ca khúc Hoa trinh nữ mà tôi thể hiện đã được chính nhạc sỹ Trần Thiện Thanh từng hát.  
Đức Tuấn phản ứng khi bị vợ cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh chỉ trích vì hát sai lời ảnh 2 Bản in bìa ca khúc Hoa trinh nữ trước 1975

Trả lời câu hỏi việc tố của ca sỹ Mỹ Lan liệu có gây ảnh hưởng gì đến quá trình thực hiện album Trần Thiện Thanh - Một ngày ta được yêu mà Đức Tuấn và ê kíp phát hành trong thời gian sắp tới, Đức Tuấn khẳng định: “Tôi nghĩ không ảnh hưởng gì! Chúng tôi vẫn tiến hành bình thường và mọi công việc để phát hành album đã chuẩn bị xong. Dự kiến ngày 14/3 tới đây, chúng tôi sẽ tung album Trần Thiện Thanh - Một ngày ta được yêu ra bán tại các shop, các nhà sách và trung băng đĩa. Album sẽ được thực hiện dưới 2 dạng đĩa CD và băng cát-xét với số lượng 2000 CD và 500 cát-xét”.  

Đức Tuấn phản ứng khi bị vợ cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh chỉ trích vì hát sai lời ảnh 3 Ca sỹ Lê Quyên cũng đã từng thể hiện ca khúc Hoa trinh nữ 
Ca khúc Hoa trinh nữ của Trần Thiện Thanh đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép hát tại Việt Nam, tuy nhiên năm 2017, Sở VHTT TPHCM đã kiến nghị Cục tạm dừng cấp phép lưu hành ca khúc này (Cùng với 9 ca khúc khác). Nhưng sau đó Cục Nghệ thuật biểu diễn chỉ đưa ý kiến tạm dừng với 5 ca khúc, không có ca khúc Hoa trinh nữ.  
MỚI - NÓNG