Đức Phúc lên 'Sóng Festival', ngân hàng trình diễn công nghệ 'khủng'

TPO - Sau màn khai mạc kich-off sáng nay 7/11, chiều cùng ngày, sân khấu Sóng Festival tiếp tục hấp dẫn với giọng ca Đức Phúc “Người ơi người ở đừng về”, “Hơn cả Yêu”, … cùng sự xuất hiện của hàng loạt nhóm nhảy sinh viên từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Các “ông lớn” ngân hàng hứa hẹn trình diễn công nghệ khủng.

Chiều nay 7/11, Sóng Festival – Ngày Thẻ Việt Nam 2020 tiếp tục phát thẻ chip miễn phí trong số 10.000 thẻ đã chuẩn bị. Phó Thống đống Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Kim Anh cho biết: “Tại sự kiện “Sóng Festival” hôm nay, chúng ta được trực tiếp trải nghiệm những ứng dụng công nghệ thanh toán mới, hiện đại, an toàn, bảo mật và bắt kịp xu hướng thanh toán quốc tế tại hơn 100 gian hàng đại diện cho gần 20 ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính và các nhà cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trong nhiều ngành nghề tại Việt Nam.

Đức Phúc lên 'Sóng Festival', ngân hàng trình diễn công nghệ 'khủng' ảnh 1  Đức Phúc sẽ trình diễn loạt hit đình đám trên sân khấu Sóng Festival chiều nay 7/11

18 gian hàng ngân hàng và các tổ chức tài chính: Vietcombank, LienvietPostBank, Agribank, Vietinbank, ACB, An Bình Bank, BIDV, Sacombank, MK Group, HD bank, Seabank, SHB, Pvcombank, Master Card, SSI, CIMB, VPBank khuyến mại xuyên suốt hai ngày 7-8/11. Đặc biệt, nhiều phần quà và các chương trình khuyến mại hấp dẫn được các ngân hàng dành riêng cho chiều nay 7/11.

Cũng trong chiều nay, Vietcombank và LienvietPostBank sẽ trình diễn các công nghệ hiện đại trên sân khấu Sóng Festival. Đặc biệt, Vietcombank mang đến chương trình vui chơi có thưởng, tặng quà cho khách tham dự.

Hứa hẹn “gây bão” Sóng Festival, sự xuất hiện của Đức Phúc là một trong những điểm nhấn của chương trình chiều nay. Giọng ca “Người ơi người ở đừng về” sẽ trình diễn loạt hit đình đám cũng như trực tiếp giao lưu với người tham dự Sóng Festival. Song song với đó, nhóm nhảy sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội “đốt cháy” sân khấu cùng những màn vũ đạo sôi động. 

“Sóng Festival” cũng là nơi để giới trẻ thể hiện nghĩa đồng bào với miền Trung thân yêu. Chiều nay, trên sân khấu sự kiện sẽ phát động chương trình “Ngày Thẻ Việt Nam hướng về miền Trung”, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, kêu gọi sự ủng hộ đồng báo miền Trung để tái thiết sau bão lũ. 

Số tiền ủng hộ cho chương trình “Ngày thẻ Việt Nam hướng về Miền Trung”  sẽ được Ban Tổ chức “Ngày Thẻ Việt Nam 2020” tổng kết, công khai minh bạch và trao tận tay đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.