Đức: Mẹ của công dân chào đời sớm nhất 2008 mới 14 tuổi

Đức: Mẹ của công dân chào đời sớm nhất 2008 mới 14 tuổi
TPO - Đúng 0 giờ 2 phút (giờ địa phương) ngày 1/1/2008 công dân Đức có tên là Phil đã chào đời, đó là một bé trai có cân nặng 3.270 gram và dài 50 cm. Điều đặc biệt là người sinh ra bé cũng “sớm” không kém – một nữ sinh mới 14 tuổi.          
Đức: Mẹ của công dân chào đời sớm nhất 2008 mới 14 tuổi ảnh 1

Bé Phil và mẹ Angelique (Bild).

Sau khi trở dạ khoảng 4 tiếng đồng hồ, đúng 2 phút sau thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cô nữ sinh Angeliqie (14 tuổi) đã cho ra đời một cậu con trai hoàn toàn khỏe mạnh tại bệnh viện Demmin thuộc bang Mecklenburg Vorpommern – Đức.

Đó là bé Phil, công dân đầu tiên của nước Đức được sinh ra trong năm 2008. Cô học trò Angelique đã cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc !”.

Chàng Tom (21 tuổi), bố của bé Phil đã túc trực bên bạn gái trong suốt quá trình sinh nở. Cô cậu đã quen biết nhau được 10 tháng. Tom nói: “Thật tuyệt vời, tôi rất vui!”. 

Còn cụ của Phil, bà Roswitha (50 tuổi) thì hứa: “Tôi sẽ trông nom cu Phil của tôi khi mà Angelique phải trở lại trường học vào tháng 3 tới”.

Lê Quân
Theo Bild

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.