Đưa triển lãm Hoàng Sa-Trường Sa về các huyện

Người dân huyện Thăng Bình tham quan triển lãm. Ảnh: Nguyễn Thành.
Người dân huyện Thăng Bình tham quan triển lãm. Ảnh: Nguyễn Thành.
TP - Ngày 19/5, Sở TT&TT tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Thăng Bình tổ chức triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Triển lãm mở đầu cho hoạt động đưa những tư liệu quý về chủ quyền biển đảo về các địa phương để tuyên truyền, giáo dục chủ quyền biển đảo đến đông đảo người dân trong toàn tỉnh. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 22/5 tại Trung tâm VHTT huyện Thăng Bình.

Sở TT&TT tỉnh Quảng Nam cho biết: Trong năm 2015, triển lãm sẽ tiếp tục được tổ chức tại các địa phương khác. Quảng Nam được xem là tỉnh đầu tiên trong cả nước tổ chức triển lãm lưu động về Hoàng Sa-Trường Sa đến cấp huyện, nhằm tuyên truyền sâu rộng về chủ quyền biển đảo đến đông đảo người dân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự

Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự

TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.
Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 17/5, Bộ Y tế cho biết, có 117 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa. 116 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (61), Bắc Ninh (38), Đà Nẵng (7), Hà Nội (5), Phú Thọ (2), Hưng Yên (2), Vĩnh Phúc (1). Số ca mới trong khu cách ly: 93 ca; số ca mới trong khu vực được phong tỏa: 23 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.