Đưa triển lãm Hoàng Sa-Trường Sa về các huyện

Người dân huyện Thăng Bình tham quan triển lãm. Ảnh: Nguyễn Thành.
Người dân huyện Thăng Bình tham quan triển lãm. Ảnh: Nguyễn Thành.
TP - Ngày 19/5, Sở TT&TT tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Thăng Bình tổ chức triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Triển lãm mở đầu cho hoạt động đưa những tư liệu quý về chủ quyền biển đảo về các địa phương để tuyên truyền, giáo dục chủ quyền biển đảo đến đông đảo người dân trong toàn tỉnh. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 22/5 tại Trung tâm VHTT huyện Thăng Bình.

Sở TT&TT tỉnh Quảng Nam cho biết: Trong năm 2015, triển lãm sẽ tiếp tục được tổ chức tại các địa phương khác. Quảng Nam được xem là tỉnh đầu tiên trong cả nước tổ chức triển lãm lưu động về Hoàng Sa-Trường Sa đến cấp huyện, nhằm tuyên truyền sâu rộng về chủ quyền biển đảo đến đông đảo người dân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.
Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

TPO - Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Bộ Công an, bị kỷ luật cảnh cáo, vì trong thời gian giữ cương vị Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có một số vi phạm.