Đưa triển lãm Hoàng Sa-Trường Sa về các huyện

Người dân huyện Thăng Bình tham quan triển lãm. Ảnh: Nguyễn Thành.
Người dân huyện Thăng Bình tham quan triển lãm. Ảnh: Nguyễn Thành.
TP - Ngày 19/5, Sở TT&TT tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Thăng Bình tổ chức triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Triển lãm mở đầu cho hoạt động đưa những tư liệu quý về chủ quyền biển đảo về các địa phương để tuyên truyền, giáo dục chủ quyền biển đảo đến đông đảo người dân trong toàn tỉnh. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 22/5 tại Trung tâm VHTT huyện Thăng Bình.

Sở TT&TT tỉnh Quảng Nam cho biết: Trong năm 2015, triển lãm sẽ tiếp tục được tổ chức tại các địa phương khác. Quảng Nam được xem là tỉnh đầu tiên trong cả nước tổ chức triển lãm lưu động về Hoàng Sa-Trường Sa đến cấp huyện, nhằm tuyên truyền sâu rộng về chủ quyền biển đảo đến đông đảo người dân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.