Đưa thuyền viên bị đâm thủng bụng vào bờ bằng máy bay

Đưa thuyền viên bị đâm thủng bụng vào bờ bằng máy bay
TPO - Thuyền viên Nguyễn Minh Chiến (23 tuổi, quê Quảng Ngãi) bị đâm thủng bụng đã qua cơn nguy kịch và được đưa vào đất liền bằng máy bay để tiếp tục điều trị.

Ngày 11/10, nguồn tin từ Trung tâm Quân dân y Côn Đảo cho hay, sau khi được sơ cấp cứu tại Trung tâm này, thuyền viên Nguyễn Minh Chiến (23 tuổi, quê Quảng Ngãi) bị đâm thủng bụng đã qua cơn nguy kịch và được đưa vào đất liền bằng máy bay để tiếp tục điều trị.

Được biết thuyền viên Nguyễn Minh Chiến làm việc trên tàu cá BV 92404TS do ông Nguyễn Văn Tuấn, Phước Tỉnh, Long Điền, làm thuyền trưởng. Tại vùng biển cách Côn Đảo khoảng 83 hải lý về phía Đông Nam, thuyền viên Chiến nảy sinh mâu thuẫn với thuyền viên Trần Văn Thái (18 tuổi, quê Hậu Giang ).

Thái đã dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào bụng và hông thuyền viên Nguyễn Minh Chiến, khiến ruột nạn nhân lòi ra ngoài, ngất xỉu tại chỗ. Ngay sau đó, tàu BV 92404TS đã đưa thuyền viên Nguyễn Minh Chiến vào Trung tâm Quân dân y Côn Đảo để cấp cứu.

Trung tâm này đã phẫu thuật, may vết thương, tiếp máu kịp thời đã cứu sống nạn nhân Chiến. Cơ quan chức năng huyện Côn Đảo sau đó đã bắt giữ Trần Văn Thái để điều tra.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xả lũ tại đập tràn Buôn Tua Srah

Cảnh báo nguy cơ lũ quét ở các hồ thủy điện Đắk Lắk

TPO - Mặc dù hai ngày nay trời đã nắng, nhưng lưu lượng nước thượng nguồn đổ về nhiều, khiến mực nước các hồ chứa Buôn Tua Srah, Buôn Kuốp, Srêpốk 3 tiếp tục tăng cao. Do đó, một công ty thủy điện đã vận hành các ống xả nước, đồng thời liên tục cảnh báo nguy cơ lũ lụt.
Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

TPO - Nhiều người lao động trên địa bàn TPHCM đang bị tạm ngừng giải quyết quyền lợi Bảo hiểm Xã hội vì không có giấy nghỉ ốm. Sở Y tế TPHCM đã đề nghị các đơn vị liên quan cấp hồ sơ đề nghị giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm đối với người lao động là F0.
Giàu từ độc tố

Giàu từ độc tố

TP - Nông sản Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên nhiều thị trường khó tính như Châu Âu. Sản phẩm xuất khẩu có xu hướng tăng lên mỗi năm. Hoa thơm, quả ngọt của xứ sở được dịp khoe trên các kệ sản phẩm của siêu thị lớn, góp phần thu ngoại tệ về cho đất nước.