Đưa quả bóng đá ở World Cup -2018 lên vũ trụ

Trạm vũ trụ quốc tế ISS.
Trạm vũ trụ quốc tế ISS.
TP - Nhà du hành vũ trụ Nga Oleg Artemjev cùng 2 nhà du hành vũ trụ Mỹ Andrew Feustel và Richard Arnod mới đây đã khởi hành từ sân bay vũ trụ Baykonur ở Kazakhstan để lên con tàu vũ trụ Sojus MC-08 thuộc trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Ngoài những hành lý thông thường, họ còn quyết định đem theo một quả bóng đá thuộc loại bóng sẽ được sử dụng tại giải bóng đá thế giới World Cup-2018 diễn ra ở Nga từ 14/6 đến 15/7 năm nay.

Theo Theo MIGNews.com
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Cây thanh hao hoa vàng

Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng

Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.