Đưa chợ mới vào hoạt động, Thạnh Phú Center thúc đẩy kinh tế huyện

0:00 / 0:00
0:00
Sự xuất hiện của chợ mới tại Thạnh Phú Center không chỉ thổi một làn gió mới, hiện đại và khang trang hơn mà còn giúp huyện Thạnh Phú nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân.

Chợ mới hoạt động, tạo đà bứt phá kinh tế huyện

Hệ thống chợ mới tại Thạnh Phú Center được đầu tư khang trang, bài bản trên khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với các gian chợ được phân ô để các tiểu thương kinh doanh đa dạng mặt hàng.

Với tổng diện tích 5.200 m2, 4 khu nhà lồng chợ đã hoàn thành xây dựng và sắp hoạt động trong thời gian tới với các chợ thịt - cá, rau - củ - quả, đồ uống - đồ chín - tạp hóa, gạo - đồ gỗ - sắt thép - động cơ… đảm bảo đủ cho 258 tiểu thương đăng ký vào buôn bán. Khu vực này còn được bố trí bãi xe 750 m2 phục vụ trung chuyển hàng hóa. Trong tương lai, chợ mới tại Thạnh Phú Center sẽ trở thành chợ trung tâm phân phối và cung cấp hàng hóa cho các chợ trong huyện.

Đưa chợ mới vào hoạt động, Thạnh Phú Center thúc đẩy kinh tế huyện ảnh 1

Hệ thống trung tâm thương mại cùng 4 khu nhà lồng chợ

Hệ thống siêu thị kết hợp trung tâm thương mại có diện tích 4.100 m2 đang được triển khai đạt chuẩn để sớm đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, hệ thống đường sá, điện nước, cáp quang ngầm, trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh môi trường đều được đảm bảo.

Đưa chợ mới vào hoạt động, Thạnh Phú Center thúc đẩy kinh tế huyện ảnh 2

Trung tâm thương mại tại Thạnh Phú Center

Đại lộ thương mại PAn Khang, cơ hội vàng đầu tư bất động sản

Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang thuộc dự án Thạnh Phú Center với quy mô 11,7ha, mặt tiền đường rộng 30m cùng vỉa hè kinh doanh lên đến 12m. Thừa hưởng lợi thế liên kết vùng kinh tế trọng điểm bởi hạ tầng giao thông, tiện ích đầy đủ trong vòng bán kính 3km như: trường học, bệnh viện, công viên, UBND, chuỗi Shophouse đã vào kinh doanh…

Đặc biệt, Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang đón đầu xu hướng Bất động sản Công nghiệp, quy tụ 20.000 kỹ sư & người lao động về an cư, lập nghiệp khi sở hữu tuyến đường nối liền đến Cụm công nghiệp Thạnh Phú, liền kề khu chợ - trung tâm thương mại với 4 nhà lồng chợ và 1 siêu thị kinh doanh thương mại.

Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang đã trở thành điểm “hạ cánh” đầu tư sinh lời tiềm năng cho những nhà đầu tư & an cư lâu dài. Pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng ổn định kèm với chính sách chiết khấu dành cho khách hàng lên đến 6%.

Đưa chợ mới vào hoạt động, Thạnh Phú Center thúc đẩy kinh tế huyện ảnh 3

Đại Lộ Thương Mại Phú An Khang, cơ hội vàng cho nhà đầu tư bất động sản

Mọi chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nam Bộ Invest Hotline: 0911.783.669
MỚI - NÓNG