Đưa 1.000 người lao động tiêu biểu về quê đón Tết trên các chuyến bay

TPO - Ngày 1/2, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, 1000 người lao động tiêu biểu đã nhận vé về quê đón Tết trên các chuyến bay 

Chương trình "Đưa 1.000 người lao động tiêu biểu về nhà ăn Tết" dành cho thanh niên công nhân tiêu biểu đang làm việc tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai do SABECO phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân TPHCM tổ chức.

Đưa 1.000 người lao động tiêu biểu về quê đón Tết trên các chuyến bay ảnh 1 Đại diện BTC chương trình tặng vé máy bay đến những thanh niên công nhân đạt thành tích lao động xuất sắc

Chương trình "Đưa 1.000 người lao động tiêu biểu về nhà ăn Tết" là hoạt động nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vươn tới thành công của người lao động trong năm 2018. Đồng thời cũng hỗ trợ cho những thanh niên công nhân vượt qua hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc, có nhiều ý tưởng, sáng kiến nâng cao hiệu quả, chất lượng trong lao động, sản xuất có điều kiện về quê đón Tết với gia đình, người thân.

Sau hơn 2 tháng phát động, Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn, tặng vé máy bay và tổ chức lễ tiễn 1.000 thanh niên công nhân về quê ăn Tết.

Đưa 1.000 người lao động tiêu biểu về quê đón Tết trên các chuyến bay ảnh 2 Nghệ sỹ Quyền Linh, đại sứ chương trình chia sẻ tại buổi lễ tiễn
Theo kế hoạch, 1.000 công nhân xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) đến các sân bay Nội Bài (Hà Nội), Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) và di chuyển về quê đón Tết Kỷ Hợi cùng người thân, gia đình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)

Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an

TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…
Một học sinh lớp 12 ở TPHCM được tiêm vắc xin phòng COVID-19 hôm qua 27/10

TPHCM lên kế hoạch dạy học trực tiếp với địa bàn dịch cấp 1, 2

TPO - Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất địa bàn được xác định dịch ở cấp độ 1, 2 sẽ cho học sinh đến trường. Tuy nhiên, trường học phải đảm bảo giãn cách, đánh giá theo bộ tiêu chí an toàn trong ngành giáo dục, đồng thời nhà trường cũng chuẩn bị hạ tầng công nghệ, trang thiết bị, phương tiện để chuyển sang hình thức dạy trực tuyến khi dịch bệnh phức tạp.
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan

Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh

TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.