Dư tự tin

Dư tự tin
TP - Mỹ nhân Pháp diện đầm dạ hội của NTK Hoàng Hải đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, không chỉ giúp Hoàng Hải ghi điểm mà còn giúp đầm dạ hội của các nhà thiết kế Việt tự tin hơn khi ra khỏi biên giới. Trong niềm vui, NTK chia sẻ: 

“Tôi khẳng định thương hiệu Việt nói chung và NTK Hoàng Hải nói riêng, một ngày rất gần, sẽ sánh bước cùng các thương hiệu quốc tế từ các kinh đô thời trang”. Thậm chí anh còn mạnh dạn: “Tôi nghĩ mình không thua kém những thương hiệu lớn nhất thế giới như Elie Saab”. 

Khán giả chia sẻ và vui lây với Hoàng Hải nhưng giá như anh cứ âm thầm làm việc, đợi đến ngày thương hiệu đầm dạ hội Hoàng Hải vang dội như Elie Saab, anh không cần tuyên ngôn, mọi người cũng tự chúc mừng. Bởi vì để thành công như nhà thiết kế người Liban còn là một chặng đường đòi hỏi nỗ lực và sáng tạo không ngừng.

Trong giới thời trang, NTK Đỗ Mạnh Cường nổi tiếng phát ngôn ngông, anh từng tuyên bố thu nhập của mình từ vài năm trước đã ngang ngửa John Galliano- Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Dior. Còn người mẫu nội y Ngọc Trinh từng thổ lộ muốn gia nhập Victoria’s Secret.

Cô còn tự tin đến mức cho rằng: Chỉ có chiều cao của mình không đáp ứng được tiêu chuẩn trở thành “thiên thần Victoria’s Secret, còn ngoại hình thì cô  hoàn toàn yên tâm. Thế rồi, bao năm qua, người mẫu nội y cũng không mọc nổi “đôi cánh thiên thần”, chỉ thêu dệt thêm nhiều scandal cho người đời đàm tiếu.

Sự tự tin của các ngôi sao trong làng giải trí không dừng ở giới hoạt động thời trang. Những ngôi sao trong lĩnh vực ca nhạc bây giờ cũng lây “bệnh”.  Mới rồi, ca sỹ Tóc Tiên (ảnh) đã đưa ra cá cược khiến dư luận được một bữa vui vẻ cười: “Sexy được như Tóc Tiên, dám cá là không có người thứ hai trong showbiz. Vì rõ ràng là có đầy người như tôi, nhưng đâu có được như tôi”. Phát ngôn này của Tóc Tiên chỉ khiến người ta liên tưởng đến Ngọc Trinh với niềm tin “vòng 3 tự nhiên đẹp nhất showbiz” hôm nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm