Có 16 kết quả :

Biệt thự ma Đà Lạt chưa có nhiều khách tới thăm.

Du lịch xem ma: Bao giờ?

TP - Nếu trên thế giới, các tour du lịch đến với những địa danh nổi tiếng ma quái luôn đông khách thì tại Việt Nam, loại hình này vẫn chưa được khai thác, dù những địa điểm bị đồn thổi là có ma không ít.
Du lịch mạo hiểm ở thác Hòa Phú Thành - Đà Nẵng. Ảnh: Hồng Vĩnh.

“Dây an toàn” cho du lịch mạo hiểm

TP - Sau nhiều vụ tai nạn về du lịch mạo hiểm, Tổng cục Du lịch gấp rút xây dựng thông tư quản lý. Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch trao đổi thêm với PV Tiền Phong xung quanh văn bản đầu tiên để quản lý loại hình này.
Chương trình “Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo” được tổ chức tại không gian mở đầy thân thiện và sáng tạo – nest by AIA Hà Nội

Bí quyết du lịch cho mùa hè hoàn hảo

Chương trình “Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo” được tổ chức tại không gian mở đầy thân thiện và sáng tạo – nest by AIA Hà Nội, đã chia sẻ nhiều trải nghiệm, bài học để những người yêu “xê dịch” xách vali lên và khởi hành.
Đình chỉ ngay các cơ sở du lịch không an toàn

Đình chỉ ngay các cơ sở du lịch không an toàn

TP - Ngày 2/3, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có công văn hỏa tốc yêu cầu Sở VH-TT&DL chủ trì phối hợp với các ngành chức năng khẩn trương kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động kinh doanh du lịch, giải trí, lữ hành mang tính chất mạo hiểm trên địa bàn. 
Vượt thác Datanla ở Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: P.V

Du lịch mạo hiểm: Mất bò mới lo làm chuồng

TP - Chỉ trong vòng 10 ngày đã xảy ra hàng loạt vụ việc nghiêm trọng tại các khu, điểm du lịch trên cao nguyên Lâm Đồng khiến 4 du khách nước ngoài tử nạn. Các chuyên gia và nhà quản lý du lịch phải thốt lên rằng một số doanh nghiệp “xem nhẹ tính mạng của du khách quá”!