Có 6 kết quả :

Việt Nam đón hơn 100 triệu khách, du lịch nội địa vượt xa mục tiêu

Việt Nam đón hơn 100 triệu khách, du lịch nội địa vượt xa mục tiêu

TPO - Năm 2022, Việt Nam đã đón và phục vụ ước khoảng 104,8 triệu lượt khách du lịch, tăng gấp 2,6 lần so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, có 3,5 triệu lượt khách quốc tế; 101,3 triệu lượt khách nội địa, tăng trên 19% so với năm 2019 - thời điểm trước khi đại dịch bùng phát. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt gần 500.000 tỷ đồng.
10 dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn xuất sắc nhất khu vực miền Bắc 2020

10 dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn xuất sắc nhất khu vực miền Bắc 2020

TPO - Chăn nuôi và chế biến gà quế vi sinh; gối thảo dược người; du lịch bền vững; nuôi tôm áp sát thành phố ứng dụng công nghệ; chuỗi cung ứng và kinh doanh các sản phẩm từ cây tam thất; phát triển cây gia vị bạc hà và các sản phẩm chế biến từ bạc hà... là những dự án khu vực phía Bắc lọt vào chung kết toàn quốc cuộc thi Dự án khởi nghiệp sáng tạo nông thôn 2020.
Liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật... trong vùng 2 Khu di tích lịch sử Đền Hùng

Chuyên gia hiến kế cứu di sản, cảnh quan

TP - Những câu chuyện về thực trạng phát triển du lịch “ăn xổi ở thì” mà TPCN vừa đăng trong thời gian qua thu hút sự chú ý của một số nhà nghiên cứu và những chuyên gia về kiến trúc. Nhiều hiến kế “cứu di sản, cảnh quan” được đưa ra, chúng tôi xin trích đăng một số ý kiến để rộng đường dư luận.
Bãi Hang và đội thuyền thúng chở khách lặn ngắm san hô ở đảo Bé

Du lịch văn hóa: Ngỡ ngàng đảo Bé

TP - Tôi đến Lý Sơn lần đầu vào năm 2006 để khảo sát tour mới. Đã đi khắp đảo Lớn, leo lên các đỉnh Ngũ Linh Sơn (Thới Lới, Hòn Tài, Hòn Sỏi, Hòn Vung, Giếng Tiên) và ngang dọc khắp đảo Bé.