Du khách nước ngoài tử nạn cùng hướng dẫn viên tại thác Hang Cọp

TPO - Vào 14 giờ ngày 23/2, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể 2 người tử nạn tại thác Hang Cọp thuộc địa bàn xã Xuân Thọ, thành phố Đà Lạt. 

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng ngày 23/2, một nhóm du khách người nước ngoài cùng hướng dẫn viên người Việt đã vào thác Hang Cọp chơi môn thể thao mạo hiểm đu dây vượt thác. Trong khi vượt thác, hai người không may rơi xuống thác thiệt mạng. 

Du khách nước ngoài tử nạn cùng hướng dẫn viên tại thác Hang Cọp ảnh 1 Thác Hang Cọp, nơi xảy ra tai nạn 

Nhận được tin báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Văn Yên cùng lãnh đạo các cơ quan chức năng sớm có mặt tại hiện trường chỉ đạo tiến hành công tác tìm kiếm, cứu nạn. 

Đến 14 giờ cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân được phát hiện trong lòng suối, cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 600m. Lực lượng cứu hộ đã đưa xác các nạn nhân ra khỏi hiện trường. 

Du khách nước ngoài tử nạn cùng hướng dẫn viên tại thác Hang Cọp ảnh 2 Đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Thác Hang Cọp có độ cao 50m, nằm cách khu dân cư gần 3km.

MỚI - NÓNG
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
Vì sao bóng đá tàn lụi ở Singapore?
TPO - Bầu không khí ảm đạm tại Singapore trong ngày hội bóng đá lớn nhất khu vực khiến tất cả hoài nghi về tình yêu bóng đá của người dân đảo quốc. Thực tế là họ đã từng rất yêu bóng đá. Nhưng không phải bây giờ.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.
Cầu Chương Dương bắc qua sông Hồng, Hà Nội. Ảnh: Anh Trọng.

Hà Nội kiểm định để lập dự án sửa chữa tổng thể cầu Chương Dương

TPO - Sáng 5/12, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông (Ban Duy tu giao thông), Sở GTVT Hà Nội cho biết, đơn vị kiểm định cầu Chương Dương vừa tiếp nhận toàn bộ mặt bằng cầu Chương Dương (bắc qua sông Hồng, Hà Nội) để kiểm định an toàn, từ đó sẽ lập dự án sửa chữa toàn bộ cầu. Việc kiểm định sẽ triển khai xong trong tháng 12.