Du khách nước ngoài đến Hội An tăng đột biến

Du khách nước ngoài đến Hội An tăng đột biến
TP - Sáng 31/12, đô thị cổ Hội An (Quảng Nam) đã đón 2.500 du khách quốc tế đến tham quan, chủ yếu là khách Thái Lan. Tại Hội An, nhiều hoạt động văn hóa, giải trí chào năm mới đã được thực hiện.
Du khách nước ngoài đến Hội An tăng đột biến ảnh 1
Tượng Kiến trúc sư Kazik

Trưng bày triễn lãm sách “Hội An trong mắt tôi” với nhiều thứ tiếng, do các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước viết.

Chiều 31/12, Hội An đã làm lễ khánh thành và đón khách tham quan khu khuôn viên 183 Trần Phú, nơi đặt phù điêu chân dung Kiến trúc sư Kazik-người đã có công lớn  trong khám phá, nghiên cứu và giới thiệu Hội An, Mỹ Sơn với thế giới.

Ông là người  nước ngoài đầu tiên được dựng tượng tại Hội An.

MỚI - NÓNG
Cảnh sát khám xét cơ sở kinh doanh của Công ty Nhật Cường
Vụ ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu số hóa: Bóc màn kịch 'quân xanh, quân đỏ'
TP - Kết luận điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra- Bộ Công an cho thấy, cùng với việc được ông Nguyễn Đức Chung- lúc ấy đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội “ủng hộ”, lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội “hỗ trợ”, nhóm lãnh đạo Công ty Đông Kinh còn thiết lập “quân xanh” tham gia đấu thầu và bỏ giá khi cần thiết nhằm “dồn” cho Liên danh Nhật Cường - Đông Kinh trúng gói thầu số hóa.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Khu vực bến xe khách Trung tâm Quy Nhơn. Ảnh: Trương Định

Phê bình Sở Giao thông Bình Định vì thiếu trách nhiệm

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định nghiêm khắc phê bình Sở GTVT đã thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, giám sát, để xảy ra tình trạng các phương tiện vận tải dừng đỗ trái phép để xếp dỡ hàng hóa tại khu vực xung quanh bến xe khách Trung tâm Quy Nhơn, gây tập trung đông người, ảnh hưởng nghiêm trọng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.