Du khách nước ngoài đến Hội An tăng đột biến

Du khách nước ngoài đến Hội An tăng đột biến
TP - Sáng 31/12, đô thị cổ Hội An (Quảng Nam) đã đón 2.500 du khách quốc tế đến tham quan, chủ yếu là khách Thái Lan. Tại Hội An, nhiều hoạt động văn hóa, giải trí chào năm mới đã được thực hiện.
Du khách nước ngoài đến Hội An tăng đột biến ảnh 1
Tượng Kiến trúc sư Kazik

Trưng bày triễn lãm sách “Hội An trong mắt tôi” với nhiều thứ tiếng, do các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước viết.

Chiều 31/12, Hội An đã làm lễ khánh thành và đón khách tham quan khu khuôn viên 183 Trần Phú, nơi đặt phù điêu chân dung Kiến trúc sư Kazik-người đã có công lớn  trong khám phá, nghiên cứu và giới thiệu Hội An, Mỹ Sơn với thế giới.

Ông là người  nước ngoài đầu tiên được dựng tượng tại Hội An.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm để truy vết các ca mắc COVID-19

TPHCM nâng mức kiểm soát dịch COVID-19

TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan quá nhanh cùng với việc xuất hiện nhiều chuỗi lây nhiễm mới chưa xác định nguồn lây trong cộng đồng, TPHCM đã quyết định nâng mức kiểm soát dịch so với biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.