Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt

Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt
TPO - Mặc cho đội tuyển Việt Nam đã không thể giành ngôi Vô địch lịch sử, nhưng với người hâm mộ trong và ngoài nước, Việt Nam đã là "nhà vô địch". Quả thực, người người đã hò vang điệp khúc "Việt Nam vô địch" dẫu cho phần thắng thuộc về đội bạn sau 120 phút thi đấu chung kết.

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc trận chung kết giải U23 châu Á vang lên, không ít người hâm mộ theo dõi trận chung kết tại phố đi bộ Nguyễn Huệ bày tỏ sự tiếc nuối cho Việt Nam khi chúng ta hoàn toàn có cơ hội đoạt chiếc cúp vô địch lịch sử.

Dẫu vậy, hàng ngàn người dân có mặt nơi này đã không giấu khỏi niềm phấn khởi, hạnh phúc tột cùng khi chứng kiến hành trình chinh phục ngôi vô địch giải đấu U23 châu Á, và đặc biệt là trận cầu chung kết giữa Việt Nam và Uzbekistan.

Dường như nỗi buồn thua sát nút vào phút cuối sớm tan biến, hàng chục ngàn con tim người hâm mộ Việt Nam lại tiếp tục phấn khích, vui sướng thể hiện niềm tự hào khôn nguôi bằng màn “ăn mừng” ngay sau đó.

Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 1
Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 2
Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 3
Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 4
Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 5 Người người thể hiện niềm tự hào khôn nguôi với màn trình diễn ấn tượng của đội nhà trong trận chung kết nói chung và cả hành trình chinh phục ngôi vô địch giải đấu U23 châu Á 
Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 6
Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 7
Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 8 Một du khách phấn khởi khua chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt Nam
Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 9 Những du khách ngoại quốc cũng hò reo chung vui với đội Á quân Việt Nam trên phố đi bộ Nguyễn  Huệ

Du khách gõ chiêng chung vui cùng người hâm mộ Việt ảnh 10 Những chàng trai cô gái không khỏi tự hào với đội U23 Việt Nam 

Phần lớn người hâm mộ hòa sắc đỏ vào cả ngả đường hò reo “Việt Nam vô địch”, số khác mừng công ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi họ vừa xem trận chung kết.

Ngay lúc ấy, ai nấy đều tự hào dõng dạc rằng “Việt Nam (đã) vô địch”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.