Dụ chủ nợ đến phòng trọ để hiếp dâm, cướp tài sản

0:00 / 0:00
0:00
L.V.Ph bị người dân khống chế, bắt giữ tại cửa hàng điện thoại
L.V.Ph bị người dân khống chế, bắt giữ tại cửa hàng điện thoại
TPO - Ngày 12/9, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã bắt giữ người trong tình trạng khẩn cấp đối với L.V.Ph (20 tuổi, ngụ xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) để điều tra làm rõ các hành vi cố ý gây thương tích, cướp tài sản, giao cấu trái với ý muốn của nạn nhân.

Thông tin ban đầu của cơ quan chức năng, chị Đ.T.K.P (33 tuổi, ngụ xã Lộc Nam), chủ cửa hàng buôn bán điện thoại di động tại Thôn 16 (xã Lộc Thành, Bảo Lâm) có quen biết với L.V.Ph. Khoảng 1 tháng trước, chị P. bán trả góp cho Ph. chiếc điện thoại di động trị giá 11 triệu đồng, đối tượng mới trả 3 triệu.

Trưa 11/9, Ph. điện thoại cho chị P, đề nghị chị đến nhà trọ của đối tượng trên đường Phùng Hưng (phường Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc) để lấy tiền.

Khi chị P. đến nơi, Ph. đã dùng dao khống chế và nói “em cùng đường rồi, cho em xin ít tiền”. Vừa nói, đối tượng vừa lấy chiếc điện thoại Iphone 12, một số tiền trong túi xách và chiếc lắc tay của chị P. Sau đó, Ph. khống chế, trói 2 tay chị P. lại; ép nạn nhân đọc mật khẩu điện thoại để tắt định vị, tắt nguồn điện thoại.

Chị P. giằng co làm dây trói bung ra, vùng chạy khỏi phòng nhưng bị Ph. đuổi theo, bắt lại; dùng dao Thái Lan cắt 1 nhát ngang trước cổ và đâm 1 nhát vào dưới tai trái. Thấy máu ra nhiều, Ph. đưa cho chị P. cái áo thun để băng cổ lại rồi ép chị P. quan hệ tình dục 2 lần. Sau đó, đối tượng trả lại tiền và lắc tay cho chị P.

Đến khoảng 20 giờ 30’, chị P. nói Ph. chở về cửa hàng bán điện thoại của mình. Khi được đối tượng trả lại chiếc điện thoại, chị P. bí mật nhắn tin cầu cứu anh trai.

Nhận được tin nhắn của em gái, anh T. và người nhà đã nhanh chóng có mặt khống chế, bắt giữ Ph. giao cho Công an xã Lộc Thành; đồng thời, đưa chị P. đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Các y bác sĩ đã khâu 24 mũi đối với vết thương trên cổ của chị.

MỚI - NÓNG